DỊCH VỤ XỬ LÝ MÃ ĐỘC WEBSITE WORDPRESS

Scan Virus – Bảo vệ Website WordPress

DỊCH VỤ XỬ LÝ MÃ ĐỘC WEBSITE WORDPRESS

Scan Virus – Bảo vệ Website WordPress

xu ly ma doc wp

Dịch vụ scan virus cho wordpress – Phục hồi website sau khi dính mã độc.

 • Scan toàn bộ website và xoá mã độc WordPress
 • Xóa toàn bộ link spam do mã độc tạo ra trên website Wordpress
 • Khôi phục dữ liệu, website về hiện trạng trước khi bị nhiễm mã độc
 • Cấu hình bảo mật và Backup dữ liệu website
 • Bảo hành 6 – 12 tháng
Liên hệ tư vấn

Mã độc website là gì?

 • Mã độc (hay Malware) là một thuật ngữ để chỉ các phần mềm độc hại được sử dụng để tấn công vào điểm yếu/sơ hở của website, và thực hiện các hành động gây hại khác nhau lên website.

 • Đối với các website WordPress (chiếm 35% số website hiện có), các mã độc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web ở mọi cấp độ, từ máy chủ web đến trải nghiệm người dùng và thậm chí cả hiệu suất SEO.

 • Vì lý do đó, theo dõi hiệu suất trang web của bạn và xác định các thay đổi khi chúng xảy ra là bước đầu tiên để xây dựng một trang WordPress an toàn.

phan mem doc hai1
Data security 24 min 7 scaled

Dấu hiệu nhận biết website bị nhiễm mã độc

 • Bị chuyển hướng: Khi bạn truy cập vào website của mình, liên kết sẽ tự động chuyển sang một trang mới mà không phải website của bạn.
 • Cảnh báo nguy hiểm: Cảnh báo với giao diện màu đỏ, không cho người dùng truy cập website của bạn vì phần mềm độc hại.
 • Xuất hiện file lạ: Những file này sẽ được chèn vào hosting của bạn, rải rác khắp mọi nơi. Quan trọng là nó có thể lây lan rất nhanh.
 • Liên kết tiếng Nhật/Trung: Khi kiểm tra kết quả tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy website của mình index rất nhiều liên kết tiếng Nhật hoặc tiếng Trung.
 • Website gián đoạn: Website đang hoạt động bình thường bỗng dưng không truy cập được nữa, đây cũng là một dấu hiệu.
 • Từ chối quảng cáo: Nếu website bạn đang chạy quảng cáo sẽ bị từ chối ngay với nguyên nhân “phần mềm độc hại”.

Bảng giá dịch vụ

Phạm vi xử lý Cơ bản

1.500.000 /lần

Liên hệ
Nâng cao

2.000.000 /lần

Liên hệ
Chuyên nghiệp

2.500.000 /lần

Liên hệ
Mã nguồn website WordPress WordPress WordPress
Quét Lổ Hỏng Bảo Mật
Xóa bỏ mã độc khỏi WordPress
Xóa các chuyển hướng độc hại
Xóa các tệp tin lừa đảo có trên VPS/Hosting
Cập nhật Core/Plugin/Theme mới nhất
Xóa bỏ các backlink ẩn
Cấu hình bảo mật Hosting/VPS
Xóa Blacklist khỏi Google
Gỡ bỏ cảnh báo độc hại của trình duyệt khi truy cập website
Xóa Spam index tiếng Nhật, Hàn
Tối ưu cache tăng tốc website
Thời gian xử lý 1 ngày 3 ngày 7-10 ngày
Hỗ trợ bảo hành 3 tháng 6 tháng 12 tháng

Một số hình ảnh nhận biết website bị nhiễm mã độc

Cảnh báo bị tấn công

Spam tiếng Nhật/Trung

Bị cảnh báo nguy hiểm, lừa đảo

Bị chèn code độc hại

Traffic tụt nhanh

Chuyển hướng sang Quảng cáo

Các kiểu tấn công phổ biến bạn nên biết

Bất kỳ phần mềm nào được phát triển cho mục đích xấu đều có thể được phân loại là phần mềm độc hại. Đây là một định nghĩa rộng và phần mềm mã độc website có thể có nhiều hình dạng và kích cỡ. Tuy nhiên, chúng ta có thể xác định một số loại mã độc tấn công website phổ biến nhất.

Khi tin tặc xâm nhập một trang web, chúng có thể thêm mã độc để chuyển hướng người dùng cụ thể đến một trang web khác. Một số phương pháp phổ biến được những kẻ tấn công sử dụng bao gồm sửa đổi quy tắc cấu hình máy chủ web thông qua tệp .htaccess hoặc web.config, thêm tập lệnh phía máy chủ hoặc thậm chí bao gồm JavaScript phía máy khách để tạo các chuyển hướng độc hại này.

Các trang đích chuyển hướng đến thường chứa virus hoặc lừa đảo, trong khi trang web gốc bị chặn bởi các công cụ tìm kiếm.

Khi “tiêm” JavaScript độc hại lần đầu, những kẻ xấu thường đính kèm mã độc hại của họ lên đầu một trang web hợp pháp, lừa trình duyệt chạy phần mềm độc hại bất cứ khi nào trang web được tải. Những đoạn mã JavaScript độc hại này cho phép tin tặc dễ dàng sửa đổi hành vi của một trang web.

Nó có thể được sử dụng để chuyển hướng khách truy cập đến các trang web của bên thứ ba, cài đặt âm thầm phần mềm độc hại trên máy tính của khách truy cập (từng lượt tải xuống), hiển thị quảng cáo không mong muốn hoặc khai thác các tài khoản trực tuyến trên máy tính của khách truy cập trang web.

Thường được sử dụng để lừa người nhận tiết lộ thông tin cá nhân hoặc thông tin đăng nhập. Các cuộc tấn công lừa đảo xảy ra khi một kẻ xấu giả danh người khác để lấy thông tin hoặc quyền truy cập đặc quyền. Các chiến dịch lừa đảo có thể có nhiều định dạng khác nhau từ trang đăng nhập giả mạo cho các thương hiệu uy tín, cổng ngân hàng trực tuyến, Landing Page cho các mạng xã hội phổ biến hoặc thậm chí là cổng email trực tuyến.

Hacktools là các tập lệnh mà những kẻ tấn công sử dụng để thực hiện một mục tiêu gây hại cụ thể. Các công cụ này thường không ảnh hưởng đến chính trang web, thay vào đó, lợi dụng tài nguyên máy chủ cho các hoạt động gây hại.

SEO Spam là một kỹ thuật SEO mũ đen, bằng cách truy cập trang web của bạn thông qua các lỗ hổng khác nhau, một cuộc tấn công spam SEO có thể được sử dụng để thay đổi nội dung trên website của bạn bằng nội dung lạ, liên kết độc hại và thậm chí là phần mềm chứa virus.

Mục đích của spam SEO thường là để bên lừa đảo tăng thứ hạng tìm kiếm trên một trang web bằng cách xây dựng hàng loạt backlink từ các website bị xâm phạm.

Tin tặc thường phá hoại các trang web để có được vị thế, phô trương kỹ năng của họ trong cộng đồng hoặc chia sẻ thông điệp tập trung vào các mục tiêu chính trị, ý thức hệ hoặc tôn giáo.

Về cơ bản là một dạng phá hoại kỹ thuật số, việc làm mất mặt trang web là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự xâm phạm. Mặt khác thường bao gồm một thông báo rằng trang web đã bị tấn công cùng với các hình thức tống tiền.

Khi tin tặc xâm nhập một trang web, chúng thường gieo mã độc cho phép chúng duy trì hoặc lấy lại quyền truy cập trái phép sau lần lây nhiễm ban đầu. Trên thực tế, backdoor là một trong những phần mềm độc hại phổ biến nhất được tìm thấy trên một trang web bị tấn công.

Backdoor có thể từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp. Một loại phổ biến bao gồm các tính năng upload Code từ xa qua backdoors, cho phép kẻ tấn công thực thi Code một cách hiệu quả bằng các yêu cầu POST, GET hoặc COOKIE mà không cần sự đồng ý của quản trị viên web. Những người tải lên khác có thể cho phép tin tặc tải lên các tệp độc hại như spam hoặc hacktools vào hệ thống tệp của trang web. Một chiến thuật phổ biến khác là sửa đổi hoặc tạo tài khoản người dùng mới với các đặc quyền được nâng cấp.

Một trong những cách tiếp cận trực tiếp và rõ ràng nhất để tạo ra lợi nhuận trên một trang web bị xâm phạm, những kẻ đánh cắp thẻ tín dụng và phần mềm độc hại thương mại điện tử thường thu thập chi tiết thẻ tín dụng có giá trị và thông tin cá nhân nhạy cảm trước khi chuyển cho kẻ xấu.

Những kẻ tấn công thường tận dụng các lỗ hổng đã biết, thông tin đăng nhập bị xâm phạm hoặc các vấn đề bảo mật trong môi trường lưu trữ để lây nhiễm cho trang web thương mại điện tử. Sau khi được phát triển, loại phần mềm độc hại này có thể gây ra các tác động tàn phá cho trang web bao gồm ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu, các vấn đề tuân thủ PCI và tiền phạt nặng – bạn thậm chí có thể mất khả năng nhận thanh toán từ khách hàng.

Nếu bạn có thắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.!