Khởi nghiệp Dropship và POD chỉ với 50$

Xin chào các bạn, hôm nay MMOVinhome xin giới thiệu với các bạn chương trình “Khởi nghiệp Dropship và POD chỉ với 50$” 1 tháng để khởi tạo website với vô vàn chức năng và đa dạng các loại giao diện.

khoi nghiep voi 50 do
khoi nghiep voi 50 do

Các bạn có thế mạnh về quảng cáo muốn làm MMO nhưng gặp các rào cản về website, cổng thanh toán, nhà phân phối sản phẩm thì đây chính là lựa chọn hợp lý cho bạn. Chỉ với phí duy trì 50$ /1 tháng các bạn sẽ có 1 website chuyên nghiệp đầy đủ chức năng, các plugin để tối đa cho việc bán hàng.

=> Xem các giao diện tại đây: https://mmovinhome.com/danh-sach-giao-dien-mau/

Website tích hợp sẵn cổng thanh toán Paypal và Stripe

Ngoài việc có 1 website chúng tôi hỗ trợ các bạn việc gắn cổng thanh toán để khách hàng có thể giao dịch trên khắp thế giới với 2 loại cổng thanh toán phổ biến nhất là Paypal và Stripe

Hỗ trợ CS và Fulfill trực tiếp từ các nhà cung cấp từ Trung Quốc và Việt Nam

Các bạn không cần lo lắng về việc tìm nhà phân phối hay chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có 1 hệ thống để tìm các sản phẩm và kết nối và website của bạn từ các mặt hàng như POD, Fake, hàng Drop tìm theo yêu cầu.

Việc của bạn là tập trung vào Traffic

Mọi thứ hãy để MMOVinhome lo, các bạn hãy tập trung vào traffic và tìm ra sản phẩm tiềm năng. Chỉ với 50$ mọi thứ sẽ dễ dàng và các bài toán khó đã được giải quyết.

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]