Dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang

Bạn đang muốn thiết kế một website MMO để kinh doanh online? Bạn đang sinh sống tại khu vực Tuyên Quang, bạn không biết nên tìm dịch vụ thiết kế website MMO uy tín ở đâu? Hãy cùng MMOvihome tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang chất lượng!

1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang?

Nếu bạn đang gặp phải một số tình trạng sau, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời:

 • Bạn đang có dự định thiết kế website MMO chuyên nghiệp nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp.
 • Bạn đã kinh doanh một thời gian dài, nhưng cửa hàng vẫn chưa được nhiều người biết đến, lượng khách hàng không ổn định.
 • Website của bạn sử dụng hiện tại chưa được tối ưu SEO, khiến cho lượt traffic thấp, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp, doanh thu kém.
 • Và nhiều lý do khác nữa.

Dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang, chuẩn SEO/GMC là một trong các dịch vụ của MMOvinhome sẽ thực hiện để giúp bạn xây dựng cho mình một website MMO chuyển nghiệp với tỷ lệ chuyển đổi cao.

thiet-ke-web
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang?

Thu hút được nhiều traffic hơn, gia tăng thu nhập

Khi bạn có một website MMO dùng để bán hàng, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn sẽ có thêm nhiều traffic hơn và thu hút thêm được một lượng khách hàng truy cập nhất định. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu, doanh nghiệp của bạn có thể thúc đẩy hoạt động bán hàng nhanh chóng hơn và gia tăng doanh số. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng thu về được nhiều lợi nhuận hơn.

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng cao

Khi website MMO của bạn trở thành một kênh phổ biến đối với mọi khách hàng, họ sẽ ngày càng tin tưởng và yêu mến thương hiệu, doanh nghiệp của bạn hơn. Nhờ đó, các bạn có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng truy cập vào web và tỷ lệ mua hàng tăng cao của người dùng khi truy cập. Đây là lợi ích vô cùng quan trọng của website MMO đối với các thương hiệu, doanh nghiệp nói chung và đối với các hoạt động bán hàng nói riêng.

Lưu trữ các thông tin, sản phẩm, quản lý các loại hàng hóa dễ dàng

Website MMO là nơi các bạn có thể lưu trữ các thông tin dữ liệu, sản phẩm một cách rõ ràng, thuận tiện. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể quản lý các mặt hàng dễ dàng hơn thông quan một số tính năng hữu ích của website MMO. Điều này sẽ giúp các bạn hạn chế tình trạng thất thoát doanh thu trong doanh nghiệp và hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang chuẩn SEO/GMC do chúng tôi cung cấp, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí và thời gian. Bởi vì, bạn  không cần phải thuê thêm một số đơn vị riêng biệt cho từng công việc khác nhau như việc thiết kế web hay việc SEO website.

MMOvinhome sẽ cam kết luôn đảm bảo cho khách hàng của mình từ khâu thiết kế website MMO cho đến việc phân tích web. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra được các định hướng phát triển website một cách toàn diện, tối ưu các công cụ tìm kiếm.

thiet-ke-website-mmo.
Tiết kiệm thời gian và chi phí

2. Chi tiết dịch vụ và báo giá

Các bạn có thể tham khảo báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang chuyên nghiệp Tại đây

3. Dịch vụ đi kèm

Các gói hỗ trợ đi kèm cùng dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang

 • Đẩy lượng lớn data lên website: 600k cho 1 lần đẩy bao gồm đẩy sản phẩm lên website theo file csv khách hàng giao, đồng thời link ảnh của sản phẩm sẽ được lưu trên trữ trên Cloud + với làm variant theo bên Fulfill. (Dưới 80k sản phẩm cho 1 lần đẩy và 1 lần đẩy dưới 10 loại variant). Ở gói VIP và siêu VIP đã bao gồm có đẩy sản phẩm cho anh em thoải mái chạy.
 • Xử lý lỗi: 500k cho website. Đối với khách hàng khi lựa chọn gói basic, nếu có vấn đề gì liên quan đến các lỗi sau khi bàn giao website hoặc có nhu cầu bảo hành cho website của mình thì quý khách có thể chọn gói này + gói basic.
 • Clone web sẵn source: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại các info 500k cho 1 lần.
 • Clone web lo server cơ bản: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu cho 1 lần.
 • Clone web lo server mạnh: Di chuyển web từ server này qua server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu 5 cho 1 lần.
 • Clone web theo giao diện mẫu khách hàng gửi: 3tr đến 5tr phụ thuộc vào độ khó của web
 • Cào data: 100k cho 1 link list sản phẩm. Đặc biệt, từ link thứ 4 trở đi là 50k cho 1 link sản phẩm. 
 • Nâng cấp server mạnh hơn: 500k cho 1 website nâng cấp để các server mạnh hơn để website chạy mượt hơn đã đơn.
 • Hướng dẫn nghiên cứu dựng và chỉnh website: 500k trong 2h meeting với anh em. Mục đích để hướng dẫn anh em chỉnh sửa web và các vấn đề liên quan tới web của mình nếu anh muốn nghiên cứu sâu về web.
 • Cài App Thông báo Đơn đặt hàng về điện thoại: 100k/site
 • Cài đặt Box Chat Support: 200k/site
 • Công nghệ chống cào các tool Lonspy, Woo Crawler: 500k cho 1 domain
 • Ngoài ra: Bên em còn cung cấp các dịch vụ Thuê cổng Stripe, Bán GMC, Thuê Tài khoản ADS GG, Designer cho anh em làm MMO…
thiet-ke-website-mmo-1
Các gói hỗ trợ đi kèm cùng dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website MMO tại Tuyên Quang nhiều năm kinh nghiệm, MMOvinhome cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website MMO, thiết kế website POD, thiết kế web chạy GMC cũng như một số dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập Tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế website uy tín

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan