Mẹo bán áo thun POD trên instagram

Để có thể tối ưu được doanh số bán hàng, anh em cần đưa sản phẩm của mình lên nhiều nền tảng khác nhau để quảng bá. Thời gian qua, em tham khảo thấy nhiều anh em lựa chọn IG làm nền tảng quảng bá, bán hàng khá hiệu quả, đặc biệt lại FREE. Nên hôm nay, MMOvinhome sẽ chia sẻ đến anh em một số Mẹo bán áo thun POD trên instagram thú vị có thể áp dụng.

Tại sao anh em cần quan tâm đến Instagram?

Đây là mạng xã hội có tỉ lệ người dùng tương tác cao nhất trong tất cả các mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, trên nền tảng IG chúng ta sẽ có ít đối thủ cạnh tranh hơn khi dùng FB rất nhiều. Bởi vì, đây là lĩnh vực này còn khá mới mẻ.

Có thể thấy, IG chính là 1 lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đi theo hướng free

ban-ao-thun-pod-tren-instagram
Tại sao anh em cần quan tâm đến Instagram?

Mẹo bán áo thun POD trên instagram

Các bước đột phá doanh số trên Instagram

1. Tạo một tài khoản người dùng trên IG

Đầu tiên, anh em hãy chọn 1 ngách cụ thể và tạo 1 tài khoản IG cho ngách đó. Anh em lưu ý đặt tên tài khoản theo niche. Anh em có thể chọn ảnh đại diện của acc là ảnh đẹp về niche của mình hoặc là 1 design nào đó anh em bán ngon.

Anh em không thể đưa link các sản phẩm trực tiếp vào mỗi ảnh ở nền tảng IG mà chỉ có thể sử dụng tag. Chỉ có 1 phần duy nhất anh em có thể đưa link vào đó là phần giới thiệu account (cái này anh em có thể gọi là BIO hay description, nó gần giống với phần About ở fanpage).

Ở phần này anh em cần viết chi tiết cụ thể, rõ ràng và nói rõ cho các followers tiềm năng của mình là họ sẽ được xem những gì nếu họ follow acc của anh em. Bên cạnh đó, anh em cũng nên để email contact ở phần này.

Phần quan trọng nhất của BIO acc chính là phần link dẫn đến store. Có 1 khảo sát chỉ ra rằng, phần lớn những người follow acc bán hàng sẽ click vào link này nên mọi người không phải lo khi không cho được link vào từng ảnh nhé.

2. Thường xuyên post bài

Anh em sẽ lên các bài viết thường xuyên như build acc face. Anh em nên post ít nhất khoảng 5 ảnh mỗi ngày. Bởi vì, không một ai muốn follow 1 page mà nội dung kém, không đa dạng? Vậy nên anh em cứ post bài đều đặn các bài viết như vậy cho đến khi page có khoảng 40 đến 50 post chất lượng, tương tác tốt. Như vậy acc IG của anh em mới là tạm ổn.

ban-ao-thun-pod-tren-instagram-1
Thường xuyên post bài

Dưới đây là 3 bộ lọc mà MMOvinhome tham khảo nó có thể được tương tác tốt nhất trên IG theo thứ tự sau

– Mayfair

– No filter

– Inkwell

Nguồn ảnh đẹp chính là chìa khóa thu hút. Anh em nên đan xen post các ảnh chung chung về niche và post ảnh áo thun POD. Nhưng mà chỉ thỉnh thoảng anh em mới post 1, 2 cái ảnh áo thun POD.

3. Tăng followers trên IG

Khi anh em đã có 1 page với content tạm ổn, khoảng tầm 50 post chất lượng như trên thì anh em nên tìm cách để tăng lượng followers cho acc của mình.

Có rất nhiều cách để anh em có thể hack và mẹo để tăng lượng followers trên vài nghìn đến chục nghìn chỉ trong vài tiếng. Tuy nhiên, MMOvinhome đánh giá cách này không ổn vì anh em cần lượng followers chất lượng và thực sự quan tâm đến niche mình đang kinh doanh.

Thêm một vấn đề nữa, IG có giới hạn số lượng hoạt động của mỗi acc. Anh em có thể follow or unfollow lên đến 60 người/giờ và có tổng số là 400 hoạt động/1 ngày. Do đó, anh em không nên nóng lòng trong vài ba ngày đầu.

Cách để anh em gia tăng followers chất lượng

Cách 1:

Nghiên cứu niche của mình kinh doanh và tìm ra những profile ở cùng niche. Ví dụ anh em làm niche dog thì trên IG anh em có cả tấn page về dogs. Tìm 1 vài profile anh em thấy chất lượng, có lượng các followers khủng. Sau đó anh em hãy follow những followers của họ.

Cách 2: Sử dụng kĩ thuật Shoutout

Anh em có thể thuê các influencer trên IG có lượng followers lớn trên IG để họ giúp anh em quảng bá các bài post hoặc video lên page của họ. Giá cả thuê thì tùy thuộc vào khả năng deal của anh em.

Ngoài ra, nếu page của anh em kinh doanh lớn thì anh em cũng có thể kiếm tiền bằng cách này bởi vì những người khác có thể tìm đến anh em để thuê post bài của họ.

Một số trang web anh em có thể liên hệ với KOL:

– Shoutcart: http://shoutcart.com/

– Fohr Card: https://www.fohrcard.com/

– Grapevine: https://www.grapevinelogic.com/

– indaHash: https://indahash.com/instagramer

Cách 3: Anh em hãy tổ chức các mini game và give away để tăng lượng người follow.

4. Nghiên cứu hashtags

Chúng ta không thể chèn link nên việc điền hashtags rất quan trọng. Nghiên cứu các hashtags thu hút. Anh em cần phải tìm được những hashtag phổ biến, trending.

ban-ao-thun-pod-tren-instagram-1
Cách để anh em gia tăng followers chất lượng

Phần anh em đặt hashtags MMOvinhome thấy khá hay vì cho dù page của anh em có ít lượng followers đi chăng nữa, nhưng anh em có thể đặt hashtags tốt thì người ta search hashtags theo niche, page mình vẫn được hiện lên top.

Tương tự như timeline trên FB. Nếu post của anh em nhận được lượng tương tác lớn trong thời gian ngắn (kiểu trending) thì post của anh em sẽ được chuyển vào phần IG’s trending. Anh em sẽ có 6 post tương tác tốt nhất được chọn và 1 khi anh em được chọn post đó sẽ đc ở vị trí top đó trong 1 thời gian.

Anh em có thể sử dụng trang web này để nghiên cứu hashtags theo niche:

https://websta.me/

5. Anh em hãy sử dụng hashtags cho mỗi ảnh post lên

Mỗi ảnh trên ig sẽ được giới hạn max là 30 hashtags, nhưng anh em không cần dùng nhiều đến vậy. Nên dùng từ 11 đến 15 hashtags mỗi ảnh.

6. Sử dụng nhiều account IG 1 lúc.

Nền tảng IG cho phép anh em sử dụng 5 account IG trên app IG ở 1 điện thoại. Điều đó có nghĩa nếu anh em dùng 2 điện thoại chúng ta sẽ có 10 account.

Trên đây là Mẹo bán áo thun POD trên instagram bùng nổ doanh thu anh em có thể tham khảo để gia tăng doanh số cho web mình. Chúc anh em ứng dụng thành công!

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ cho thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]