Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn

Bạn đang cần dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn chuyên nghiệp? Bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây!

1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn

Kênh quảng cáo, giới thiệu sản phẩm

Website chính là một kênh giới thiệu sản phẩm tuyệt vời và hữu ích cho cá nhân, các doanh nghiệp. Thông tin các sản phẩm đăng trên web sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua các hình ảnh và những thông tin rõ ràng.

Khách hàng của bạn sẽ thực sự bị thuyết phục bằng cách giới thiệu vô cùng trực quan và sinh động trên website. Từ đó, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt hơn với sản phẩm và có khả năng sẽ mua hàng nhanh chóng hơn.

Tăng traffic

Với việc mở website riêng, cá nhân, doanh nghiệp hoàn toàn  có thể tận dụng các nguồn traffic khác nhau để gia tăng lượng truy cập vào web. Trong đó, lượng truy cập này chủ yếu là những nguồn từ tìm kiếm tự nhiên. Khi bạn kết hợp cả 2 nguồn traffic và website, doanh nghiệp bạn sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng đến thăm trang web của mình, và bạn cũng có thể tối ưu hoạt động bán hàng tại đây.

Nâng cao độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp

Website cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet bởi nó phản ánh đầy đủ các thông tin, các sản phẩm cùng một số đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, khi bạn thiết kế website MMO ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy và uy tín hơn trong lòng khách hàng. Đây cũng là một cách để doanh nghiệp bạn khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp trong kinh doanh của mình.

Hệ thống bán hàng tự động 24/7

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, website cũng là một kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của internet cùng với thói quen online của người dùng sẽ đưa đến hiệu quả bán hàng cao trên internet.

Thiết kế website MMO sẽ giúp bạn đẩy mạnh hoạt động bán hàng của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải điều khiển. Khi website MMO được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần phải đến cửa hàng. Họ vẫn có thể mua hàng dễ dàng trực tiếp trên web doanh nghiệp và giúp tăng sự hài lòng của họ.

dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-bac-kan.
Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Bắc Kạn chuyên nghiệp

2. Bảng báo giá

Các bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn chuyên nghiệp Tại đây

dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-bac-kan-1.
Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn chuẩn SEO

3. Một số gói dịch vụ liên quan đến dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn

 • Đẩy lượng lớn data lên website: 600k cho 1 lần đẩy bao gồm đẩy sản phẩm lên website theo file csv khách hàng giao, đồng thời link ảnh của sản phẩm sẽ được lưu trên trữ trên Cloud + với làm variant theo bên Fulfill. (Dưới 80k sản phẩm cho 1 lần đẩy và 1 lần đẩy dưới 10 loại variant). Ở gói VIP và siêu VIP đã bao gồm có đẩy sản phẩm cho anh em thoải mái chạy.
 • Xử lý lỗi: 500k cho website. Đối với khách hàng khi lựa chọn gói basic, nếu có vấn đề gì liên quan đến các lỗi sau khi bàn giao website hoặc có nhu cầu bảo hành cho website của mình thì quý khách có thể chọn gói này + gói basic.
 • Clone web sẵn source: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại các info 500k cho 1 lần.
 • Clone web lo server cơ bản: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu cho 1 lần.
 • Clone web lo server mạnh: Di chuyển web từ server này qua server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu 5 cho 1 lần.
 • Clone web theo giao diện mẫu khách hàng gửi: 3tr đến 5tr phụ thuộc vào độ khó của web
 • Cào data: 100k cho 1 link list sản phẩm. Đặc biệt, từ link thứ 4 trở đi là 50k cho 1 link sản phẩm. 
 • Nâng cấp server mạnh hơn: 500k cho 1 website nâng cấp để các server mạnh hơn để website chạy mượt hơn đã đơn.
 • Hướng dẫn nghiên cứu dựng và chỉnh website: 500k trong 2h meeting với anh em. Mục đích để hướng dẫn anh em chỉnh sửa web và các vấn đề liên quan tới web của mình nếu anh muốn nghiên cứu sâu về web.
 • Cài App Thông báo Đơn đặt hàng về điện thoại: 100k/site
 • Cài đặt Box Chat Support: 200k/site
 • Công nghệ chống cào các tool Lonspy, Woo Crawler: 500k cho 1 domain
 • Ngoài ra: Bên em còn cung cấp các dịch vụ Thuê cổng Stripe, Bán GMC, Thuê Tài khoản ADS GG, Designer cho anh em làm MMO…
dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-bac-kan-2.
Một số dịc vụ đi kèm của dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website MMO tại Bắc Kạn nhiều năm kinh nghiệm, MMOvinhome cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website MMO, thiết kế website POD, thiết kế web chạy GMC cũng như một số dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập Tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]