Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu

Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu cho bạn trang web chuyên nghiệp, chất lượng, đi cùng chế độ bảo hành, hỗ trợ 24/7.

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ thiết kế website MMO chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh?  Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh online dựa trên các thiết kế POD? Hay bạn là doanh nghiệp muốn phát triển mở rộng hơn phương thức kinh doanh với các website MMO?

MMOVinhome xin đồng hành cùng bạn

1. Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu có gì đặc biệt?

Có phải bạn đang gặp một số trở ngại khi muốn mang sản phẩm vào thị trường MMO như: 

 • Bạn đang muốn tìm đến dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu nhưng chưa biết nên đặt niềm tin vào đơn vị nào để đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp.
 • Bạn đã có thời gian dài kinh doanh trực tuyến, nhưng cửa hàng khá ế ẩm, không giữ được khách cũ cũng chẳng có được khách mới.
 • Thiết kế website MMO chưa thu hút, không được tối ưu SEO, traffic thấp, tỷ lệ chuyển đổi thấp, mang lại doanh thu kém.
 • Và còn nhiều vấn đề hơn thế nữa khiến bạn đau đầu.

Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu, chuẩn SEO/GMC tại MMOvinhome sẽ giúp bạn xây dựng bản thân hay doanh nghiệp của mình một website MMO chuyên nghiệp đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao.

dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-bac-lieu.
Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu chuyên nghiệp

Tăng traffic thu hút khách hàng

Đến với dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu bạn sẽ có một website MMO chuyên nghiệp thiết kế thu hút mang về traffic lớn và thu hút khách hàng tiềm năng truy cập. Điều này đtương đương với việc thương hiệu sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn có thể thúc đẩy các hoạt động bán hàng, listing thêm nhiều sản phẩm, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao hơn.

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của website MMO

Khi website của bạn dần chuyển mình thành một kênh phổ biến đối sẽ tạo được sự tin tưởng và yêu mến dành cho sản phẩm cũng như thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, giúp bạn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng cũ cũng như khách hàng mới truy cập vào web và tỷ lệ mua hàng càng tăng cao sẽ càng thu hút người dùng khi truy cập. Đây là điểm vô cùng quan trọng cần có của các dịch vụ thiết website MMO đối với bất cứ  thương hiệu, doanh nghiệp nào.

Lưu trữ và quản lý các thông tin, sản phẩm

Website MMO chính là nơi mà bạn sử dụng lưu trữ các thông tin dữ liệu, mẫu thiết kế cũng như sản phẩm một cách rõ ràng, thuận tiện. Bên cạnh đó với các tính năng quản trị bạn cũng có thể sắp xếp và quản lý sản phẩm theo các danh mục một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các trường hợp về thất thoát cũng như theo dõi thông tin vận chuyển của sản phẩm hiệu quả, mang lại thu nhập tốt nhất.

Tối ưu thời gian và chi phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu chuẩn SEO/GMC do MMOVinhome cung cấp, bạn sẽ có thể tối ưu chi phí và thời gian cũng như nhân lực cho doanh nghiệp của mình. Bởi vì, bạn không cần phải đầu tư xây dựng đội ngũ lớn hay thuê nhiều đơn vị riêng biệt cho từng hạng mục công việc khác nhau như thiết kế webite MMO, quản lý sản phẩm, thực hiện cổng thanh toán, SEO web…

MMOvinhome cam kết luôn luôn đảm bảo về chất lượng, hỗ trợ 24/7 cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế website MMO cho đến việc phân tích và thực hiện dịch vụ đi kèm. Nhờ vậy mà bạn có thể xây dựng plan cũng như đưa ra được định hướng phát triển website một cách toàn diện, đồng thời tối ưu các công cụ tìm kiếm.

2. Chi tiết dịch vụ và báo giá

Các bạn có thể tham khảo báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu chuyên nghiệp Tại đây

dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-bac-lieu-1.
Báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu

3. Dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu còn cung cấp một số gói hỗ trợ đi kèm

 • Đẩy lượng lớn data lên website: 600k cho 1 lần đẩy bao gồm đẩy sản phẩm lên website theo file csv khách hàng giao, đồng thời link ảnh của sản phẩm sẽ được lưu trên trữ trên Cloud + với làm variant theo bên Fulfill. (Dưới 80k sản phẩm cho 1 lần đẩy và 1 lần đẩy dưới 10 loại variant). Ở gói VIP và siêu VIP đã bao gồm có đẩy sản phẩm cho anh em thoải mái chạy.
 • Xử lý lỗi: 500k cho website. Đối với khách hàng khi lựa chọn gói basic, nếu có vấn đề gì liên quan đến các lỗi sau khi bàn giao website hoặc có nhu cầu bảo hành cho website của mình thì quý khách có thể chọn gói này + gói basic.
 • Clone web sẵn source: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại các info 500k cho 1 lần.
 • Clone web lo server cơ bản: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu cho 1 lần.
 • Clone web lo server mạnh: Di chuyển web từ server này qua server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu 5 cho 1 lần.
 • Clone web theo giao diện mẫu khách hàng gửi: 3tr đến 5tr phụ thuộc vào độ khó của web
 • Cào data: 100k cho 1 link list sản phẩm. Đặc biệt, từ link thứ 4 trở đi là 50k cho 1 link sản phẩm. 
 • Nâng cấp server mạnh hơn: 500k cho 1 website nâng cấp để các server mạnh hơn để website chạy mượt hơn đã đơn.
 • Hướng dẫn nghiên cứu dựng và chỉnh website: 500k trong 2h meeting với anh em. Mục đích để hướng dẫn anh em chỉnh sửa web và các vấn đề liên quan tới web của mình nếu anh muốn nghiên cứu sâu về web.
 • Cài App Thông báo Đơn đặt hàng về điện thoại: 100k/site
 • Cài đặt Box Chat Support: 200k/site
 • Công nghệ chống cào các tool Lonspy, Woo Crawler: 500k cho 1 domain
 • Ngoài ra: Bên em còn cung cấp các dịch vụ Thuê cổng Stripe, Bán GMC, Thuê Tài khoản ADS GG, Designer cho anh em làm MMO…
dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-bac-lieu-2.
Một số gói dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi thiết kế website MMO

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website MMO tại Bạc Liêu nhiều năm kinh nghiệm, MMOvinhome cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website MMO, thiết kế website POD, thiết kế web chạy GMC cũng như một số dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập Tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế website chất lượng

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan