Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu luôn nằm trong top các từ khóa được tìm kiếm nhiều trong khu vực. MMOVinhome là một trong những đơn vị tự hào về chất lượng cũng như cung cách phụ vụ dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu nhiều năm qua với giá thành phù hợp với tài chính của khách hàng. 

Vậy dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu có gì đặc biệt? Hãy cùng MMOVinhome cập nhật bài viết dưới đây!

1. Giao diện website MMO đẹp mắt chuẩn SEO 

Giao diện website thiết kế website MMO đẹp mắt gây ấn tượng với khách hàng thời đại công nghệ số phát triển một cách chóng mặt như hiện nay, nhà nhà người người đều lướt web MMO để mua sắm, chọn lựa khóa học… ngày càng tăng cao. Các website hiện không chỉ là nơi để giới thiệu các sản phẩm hay tìm kiếm các thông tin đơn thuần nữa, mà đây là một địa chỉ kinh doanh thực sự hiệu quả và tiềm năng.

Trên thị trường có một lượng lớn các khách hàng tiềm năng đang chờ bạn tiếp cận và thu hút. Khi đó, website chính được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty, giúp các bạn đưa thương hiệu của mình đến với người dùng.

Do đó, việc bạn nên làm lúc này đó là bắt tay ngay vào việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website MMO chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và chất lượng. 

dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-tp-vung-tau.
MMOVinhome mang đến bạn dịch vụ thiết kế website MMO tại Vũng Tàu với giao diện trực quan thân thiện người dùng

2. Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu xây dựng cho bạn một nơi cung cấp đầy đủ thông tin

Thiết kế website MMO chuyên nghiệp sẽ thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin. Một website MMO với thiết kế quá đơn điệu và không có điểm nhấn về cả thông tin lẫn sản phẩm thì khó có thể để lại ấn tượng cũng như tạo ra sự tin tưởng với khách hàng.

Website MMO chính là nơi đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ tìm đến để tìm hiểu và chọn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Do vậy mà website MMO của bạn phải thật sự đẹp mắt để lại được ấn tượng với người dùng.

Hãy thử tưởng tượng một website mà có thiết kế cơ bản, chữ thì đen trắng không điểm nhấn, font chữ không đồng nhất, bố cục sắp xếp tùy ý không logic , khó quan sát thì liệu các bạn có muốn xem tiếp các nội dung về sản phẩm dịch vụ mà nó cung cấp?

Câu trả lời chắc chắn nhận về sẽ là không. Hãy đặt bản thân vào vị trí khách hàng bạn sẽ hiểu họ rất quan tâm và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, cũng như độ thẩm mỹ , tính thân thiện từ chính giao diện web.

3. Thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin, liên hệ

Một websiteMMO được thiết kế thân thiện với người dùng đi cùng bố cục và các danh mục, sản phẩm được phân chia có khoa học, logic sẽ giúp ích rất nhiều trong việc khách hàng có thể tìm kiếm và nắm bắt thông tin.

Việc này sẽ thúc đẩy và kích thích các khách hàng có thể tìm kiếm nhiều các thông tin liên quan hơn, giúp gia tăng tỷ lệ lựa chọn và xem được nhiều các sản phẩm.

Việc bạn tiếp cận được các khách hàng là một chuyện, còn làm sao để giữ chân các khách hàng mới là một điều khó. Do đó, tiêu chí hàng đầu trong việc thiết kế website MMO chuyên nghiệp, đó chính là phải có giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng.

dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-tp-vung-tau-1.
Bố cục thiết kế logic, dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin

4. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ website MMO

Tỷ lệ chuyển đổi luôn là mục tiêu cuối cùng của các website MMO. Vậy ngoài các thiết kế ấn tượng theo logic, thu hút tạo điểm nhấn đặc biệt lôi kéo khách hàng trụ lại với trang web thì dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu còn giúp bạn tối ưu các chức năng cần thiết như:

 • Giao diện tích hợp tính năng video, dành cho các sản phẩm có các feedback, quảng bá video mang đến người xem cái nhìn tổng quan để đánh giá sản phẩm tốt nhất.
 • Chức năng hình ảnh giúp người xem có thể dễ dàng di chuyển chuột để zoom lớn phần muốn xem…
 • Cổng thanh toán quốc tế cho phép khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng chọn mua và thanh toán sản phẩm nhanh chóng…

Tất cả sẽ mang lại sự chú ý, lòng tin nơi khách hàng cũng như tin tưởng nhiều hơn vào sản phẩm đang kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục, kích thích được sự tương tác và chuyển đổi từ khách hàng.

5. Chi tiết dịch vụ và báo giá của thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu

Các bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu  Tại đây

dich-vu-thiet-ke-website-mmo-tai-tp-vung-tau-2.
Thiết kế website MMO chuẩn SEO

6. Dịch vụ đi kèm

MMOVinhome cung cấp các dịch vụ đi kèm thiết kế website MMO giúp tối ưu hóa web

Các gói hỗ trợ đi kèm cùng dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu:

 • Đẩy lượng lớn data lên website: 600k cho 1 lần đẩy bao gồm đẩy sản phẩm lên website theo file csv khách hàng giao, đồng thời link ảnh của sản phẩm sẽ được lưu trên trữ trên Cloud + với làm variant theo bên Fulfill. (Dưới 80k sản phẩm cho 1 lần đẩy và 1 lần đẩy dưới 10 loại variant). Ở gói VIP và siêu VIP đã bao gồm có đẩy sản phẩm cho anh em thoải mái chạy.
 • Xử lý lỗi: 500k cho website. Đối với khách hàng khi lựa chọn gói basic, nếu có vấn đề gì liên quan đến các lỗi sau khi bàn giao website hoặc có nhu cầu bảo hành cho website của mình thì quý khách có thể chọn gói này + gói basic.
 • Clone web sẵn source: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại các info 500k cho 1 lần.
 • Clone web lo server cơ bản: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu cho 1 lần.
 • Clone web lo server mạnh: Di chuyển web từ server này qua server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu 5 cho 1 lần.
 • Clone web theo giao diện mẫu khách hàng gửi: 3tr đến 5tr phụ thuộc vào độ khó của web
 • Cào data: 100k cho 1 link list sản phẩm. Đặc biệt, từ link thứ 4 trở đi là 50k cho 1 link sản phẩm. 
 • Nâng cấp server mạnh hơn: 500k cho 1 website nâng cấp để các server mạnh hơn để website chạy mượt hơn đã đơn.
 • Hướng dẫn nghiên cứu dựng và chỉnh website: 500k trong 2h meeting với anh em. Mục đích để hướng dẫn anh em chỉnh sửa web và các vấn đề liên quan tới web của mình nếu anh muốn nghiên cứu sâu về web.
 • Cài App Thông báo Đơn đặt hàng về điện thoại: 100k/site
 • Cài đặt Box Chat Support: 200k/site
 • Công nghệ chống cào các tool Lonspy, Woo Crawler: 500k cho 1 domain
 • Ngoài ra: Bên em còn cung cấp các dịch vụ Thuê cổng Stripe, Bán GMC, Thuê Tài khoản ADS GG, Designer cho anh em làm MMO…

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu nhiều năm kinh nghiệm, MMOvinhome cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Vũng Tàu cũng như một số dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập Tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan