Dịch vụ thiết kế website POD chuyên nghiệp

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ vô cùng mạnh mẽ, POD hiện nay đã trở thành mô hình kinh doanh tuyệt vời cho nhiều người. Do đó, bạn mong muốn bắt đầu kinh doanh online dựa trên các thiết kế POD? Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ thiết kế website POD chuyên nghiệp?

MMOVinhome xin đồng hành cùng bạn!

1. Một số lợi khi chọn dịch vụ thiết kế website POD của MMOvinhome

Nếu bạn đang gặp phải một số tình trạng sau với website POD của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời:

 • Bạn dự định sẽ thiết kế website POD chuyên nghiệp nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào cam kết uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp.
 • Bạn đã kinh doanh thiết kế POD một thời gian dài, nhưng cửa hàng vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến, lượng khách hàng không ổn định.
 • Website POD của bạn sử dụng hiện tại chưa được tối ưu SEO, khiến cho lượt traffic  của website thấp, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp khiến cho doanh thu kém.
 • Và nhiều lý do khác nữa.

Thiết kế website POD chất lượng, chuẩn SEO/GMC là một trong các dịch vụ của MMOvinhome sẽ thực hiện để giúp bạn xây dựng cho mình một website POD chuyên nghiệp với tỷ lệ chuyển đổi cao.

dich-vu-thiet-ke-website-pod.
Dịch vụ thiết kế website POD chuyên nghiệp

Thu hút được nhiều lượt quan tâm hơn, gia tăng thu nhập

Khi bạn có một website POD dùng để bán hàng, doanh nghiệp, thương hiệu của các bạn sẽ có thêm nhiều traffic hơn và có thể thu hút thêm được một lượng khách hàng truy cập đều đặn nhất định. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc thương hiệu, doanh nghiệp của các bạn có thể thúc đẩy các hoạt động bán hàng nhanh chóng hơn và giúp gia tăng doanh số. Do đó, doanh nghiệp của các bạn sẽ nhanh chóng thu về được nhiều lợi nhuận hơn.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng cao

Khi website POD của bạn thiết kế trở thành một kênh phổ biến đối với mọi khách hàng, họ sẽ ngày càng có sự tin tưởng và yêu mến thương hiệu và doanh nghiệp của các bạn hơn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng truy cập vào website POD, và nâng cao tỷ lệ mua hàng của người dùng khi truy cập. Đây là một lợi ích vô cùng quan trọng của website POD đối với các thương hiệu, doanh nghiệp nói chung và đối với hoạt động bán hàng nói riêng.

Lưu trữ thông tin, sản phẩm và quản lý hàng hóa dễ dàng

Website POD là nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các thông tin dữ liệu, sản phẩm kinh doanh một cách rõ ràng và thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quản lý nhiều mặt hàng dễ dàng hơn thông quan một số tính năng hữu ích của website POD. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng thất thoát doanh thu trong buôn bán và hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi thiết kế website POD

Khi các bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website POD chuẩn SEO/GMC do chúng tôi cung cấp, doanh nghiệp của các bạn sẽ có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí và thời gian. Bởi vì, bạn  không cần phải thuê thêm một đơn vị riêng biệt cho từng công việc khác nhau như việc thiết kế website POD hay việc SEO website POD.

MMOvinhome sẽ cam kết luôn đảm bảo cho khách hàng của mình từ khâu thiết kế website POD cho đến việc phân tích web. Từ đó sẽ giúp các bạn đưa ra được các định hướng phát triển website POD một cách toàn diện, tối ưu các công cụ tìm kiếm.

2. Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website POD

Các bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ thiết kế website POD chuyên nghiệp Tại đây

dich-vu-thiet-ke-website-pod-1.
Báo giá Xây dựng và phát triển website POD

3. Một số gói dịch vụ liên quan đến dịch vụ thiết kế website POD

 • Đẩy lượng lớn data lên website: 600k cho 1 lần đẩy bao gồm đẩy sản phẩm lên website theo file csv khách hàng giao, đồng thời link ảnh của sản phẩm sẽ được lưu trên trữ trên Cloud + với làm variant theo bên Fulfill. (Dưới 80k sản phẩm cho 1 lần đẩy và 1 lần đẩy dưới 10 loại variant). Ở gói VIP và siêu VIP đã bao gồm có đẩy sản phẩm cho anh em thoải mái chạy.
 • Xử lý lỗi: 500k cho website. Đối với khách hàng khi lựa chọn gói basic, nếu có vấn đề gì liên quan đến các lỗi sau khi bàn giao website hoặc có nhu cầu bảo hành cho website của mình thì quý khách có thể chọn gói này + gói basic.
 • Clone web sẵn source: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại các info 500k cho 1 lần.
 • Clone web lo server cơ bản: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu cho 1 lần.
 • Clone web lo server mạnh: Di chuyển web từ server này qua server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu 5 cho 1 lần.
 • Clone web theo giao diện mẫu khách hàng gửi: 3tr đến 5tr phụ thuộc vào độ khó của web
 • Cào data: 100k cho 1 link list sản phẩm. Đặc biệt, từ link thứ 4 trở đi là 50k cho 1 link sản phẩm. 
 • Nâng cấp server mạnh hơn: 500k cho 1 website nâng cấp để các server mạnh hơn để website chạy mượt hơn đã đơn.
 • Hướng dẫn nghiên cứu dựng và chỉnh website: 500k trong 2h meeting với anh em. Mục đích để hướng dẫn anh em chỉnh sửa web và các vấn đề liên quan tới web của mình nếu anh muốn nghiên cứu sâu về web.
 • Cài App Thông báo Đơn đặt hàng về điện thoại: 100k/site
 • Cài đặt Box Chat Support: 200k/site
 • Công nghệ chống cào các tool Lonspy, Woo Crawler: 500k cho 1 domain
 • Ngoài ra: Bên em còn cung cấp các dịch vụ Thuê cổng Stripe, Bán GMC, Thuê Tài khoản ADS GG, Designer cho anh em làm MMO…
dich-vu-thiet-ke-website-pod-2.
Một số gói dịch vụ liên quan đến dịch vụ thiết kế website POD

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website POD nhiều năm kinh nghiệm, MMOvinhome cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website POD cũng như một số dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập Tại đây.

Nguồn: MMO Vinhome – Dịch vụ MMO chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

 

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]