POD Design tại MMovinhome cung cấp những dịch vụ gì ?

MMOvinhome là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế POD chuyên nghiệp, trọn gói theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu thị trường.

Khái niệm POD cho người mới

POD là từ viết tắt của Print on demand – nghĩa là in theo yêu cầu. Đây là mô hình cho phép các seller tập trung sáng tạo các mẫu thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích của khách hàng, và một đơn vị khác sẽ chịu trách nhiệm in ấn và giao sản phẩm cho khách.

Với mô hình POD, bạn không cần phải tìm nguồn hàng, trữ kho, giao hàng,… thay vào đó, nhà cung cấp dịch vụ POD sẽ giải quyết những việc đó cho chúng ta. Và lúc này chúng ta có thể tập trung thời gian, năng lượng, tiền bạc vào việc tạo ra các thiết kế mới. POD rất phù hợp cho các bạn làm MMO bởi vì bạn có thể làm bất cứ ở đâu, đây được đánh giá là “thị trường ngách hàng triệu đô”.

Điểm đặc biệt là mô hình bán áo thun POD không chỉ phù hợp với những ai biết thiết kế, vì rất nhiều người không thật sự rành về thiết kế vẫn có thể tham gia vào POD với giải pháp thuê nhà thiết kế để làm việc cho họ. Việc sáng tạo nên những thiết kế là cực kì quan trọng và đòi hỏi một sự chuyên nghiệp nhất định. Thiết kế là một phần khá quan trọng quyết định bạn có bán được sản phẩm hay không và sự có mặt của MMO Vinhome chính là để giải quyết những khó khăn về thiết kế POD mà bạn đang có.

MMOVinhome dịch vụ design POD

Dịch vụ Design POD giá rẻ

Dịch vụ Design POD giá rẻ

Với đội ngũ designer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế POD theo yêu cầu, chúng tôi có thể thiết kế đa dạng tất cả những mặt hàng mẫu 2D, mẫu 3D mà bạn bán như: áo thun, áo hoodie, túi tote, cốc, chăn, poster, ốp lưng điện thoại… Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm trong ngành POD chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế tốt nhất. Hiện tại chúng tôi có những hình thức thiết kế POD như sau:

  • New design: Bởi vì đã có nhiều kinh nghiệm với ngành POD nên chúng tôi rất am hiểu về sở thích, văn hóa cũng như bản sắc của các thị trường lớn quốc tế như Mỹ, châu Âu, Úc… vì thế chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất trên thị trường để sáng tạo ra những mẫu thiết kế bắt trend theo từng thời điểm trong năm, từng dịp lễ quan trọng…
  • Redesign: Chúng tôi sẽ sáng tạo theo yêu cầu của bạn và việc của bạn là nói cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn mà thôi.
  • Clone Design 3D và 2D: Đây là cách bạn dựa vào những mẫu thiết kế của người khác sau đó dùng các kỹ thuật tách nền hoặc thiết kế lại và sáng tạo thêm để cho ra một mẫu mới. Hiện tại nhiều khách hàng chọn hình thức này bởi vì bạn sẽ nhanh chóng có được mẫu thiết kế để kinh doanh ngay với mức giá rẻ. Bạn chỉ cần gửi hình mẫu cho chúng tôi và sau 1 giờ đã có thể nhận được file in chất lượng.

Tùy vào độ khó dễ của mẫu thiết kế mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp. Nếu bạn chọn gói thuê clone với số lượng lớn 150 hay 300 mẫu thì hiển nhiên chúng tôi sẽ ưu tiên xử lý và có dịch vụ hỗ trợ 24/7 như một vị khách VIP nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi sẽ bỏ bê các khách hàng còn lại. Để hiểu rõ hơn, xin vui lòng xem bảng giá clone design.

Ngoài ra để có sự đảm bảo cho các khách hàng chúng tôi có áp dụng dịch vụ bảo hành đối với những mẫu thiết kế. Thời hạn bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng gói clone design mà bạn chọn. Khi bạn có bất kỳ vấn đề gì về mẫu thiết kế trong thời gian bảo hành hãy báo ngay cho chúng tôi để chỉnh sửa ngay lập tức.

MMOVinhome dịch vụ design POD

Bảng giá clone design

Lời kết

Chúng tôi chuyên thiết kế POD và nhận clone design và cam kết làm việc uy tín chất lượng, giao đúng deadline với giá cả phù hợp, thời gian nhanh chóng, chẳng những thiết kế mà còn hỗ trợ điều chỉnh tối ưu khi bạn cần. Có rất nhiều lựa chọn và con đường để thực hiện khi bạn bắt đầu hành trình POD của mình, nhưng hành trình đó sẽ trở nên dễ dàng thành công hơn nếu bạn chọn MMOVinhome làm người bạn đồng hành.

Nguồn: MMO Vinhome – Dịch vụ MMO chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan