Dùng plugin nào để bán Trademark trên wordpress hiệu quả?

Để việc kinh doanh bán hàng online trên website wordpress của bạn diễn ra dễ dàng hơn, bạn cần phải lựa chọn plugin phù hợp để có thêm nhiều tính năng cho website. Vậy dùng plugin nào để bán Trademark trên wordpress hiệu quả? MMOvinhome mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Plugin bán Trademark trong WordPress là gì?

dung-plugin-nao-de-ban-trademark-tren-wordpress-hieu-qua
Plugin bán Trademark trong WordPress là gì?

Plugin trong WordPress chính là các phần mềm, các tính năng này được gắn vào trang website WordPress của bạn. Với plugin này, doanh nghiệp có thể dễ dàng thêm các chức năng mới hoặc có thể mở rộng thêm chức năng hiện có trên website, cho phép các bạn tạo hầu như mọi loại website chuyên nghiệp, từ kinh doanh cửa hàng thương mại điện tử, các ngành công nghiệp sản xuất máy móc đến website Directories.

Dùng plugin nào để bán Trademark trên wordpress hiệu quả?

Dưới đây là một số plugin bán Trademark trên wordpress hiệu quả bạn có thể tham khảo:

WooCommerce PDF Invoices & Packing Slips

dung-plugin-nao-de-ban-trademark-tren-wordpress-hieu-qua
WooCommerce PDF Invoices & Packing Slips

Hóa đơn và phiếu đóng gói là 2 yếu tố bắt buộc đối với nhiều loại mô hình kinh doanh, nhưng loại chức năng này lại không được cung cấp trong nền tảng WooCommerce. 

Do đó, plugin sản phẩm của WordPress này cho phép các bạn tự động đính kèm các hóa đơn PDF vào một số email nhất định. Không chỉ vậy, các bạn cũng còn nhận được thêm các tùy chọn để có thể tạo và in phiếu đóng gói, dù số lượng hàng  lớn hay riêng lẻ. Với tính đơn giản và thiết kế sắp xếp hợp lý của plugin bán hàng WordPress này là yếu tố thu hút hầu hết người dùng. 

Định giá

Plugin sản phẩm WordPress này về bản chất cơ bản là miễn phí, nhưng với một phiên bản Pro đã có sẵn tích hợp nhiều tính năng bắt đầu từ 54 EUR.

Tính năng nổi bật

 • Trong thời gian cài đặt sử dụng, các bạn có thể in các hóa đơn PDF và phiếu đóng gói của mình cho các đơn đặt hàng hiện tại và các đơn trước đây của mình.
 • Plugin có này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng, giúp cho nhiều người trên khắp thế giới có thể dễ dàng sử .
 • Tất cả các hóa đơn này đều được sắp xếp tuần tự và các bạn có thể định dạng đánh số chúng theo ý muốn của mình.
 • Plugin này cho phép các bạn tạo hóa đơn và các phiếu đóng gói hàng loạt hoặc riêng lẻ.
 • Gửi email với các hóa đơn này đã được đính kèm dựa trên các email sẽ được gửi đến.
 • Phiên bản Pro sẽ có thêm tính năng bổ sung để các bạn gửi phiếu đóng gói trực tiếp đến máy in, sử dụng các mẫu sản phẩm cao cấp và kết nối với Dropbox.

Ai nên dùng plugin sản phẩm WordPress này?

Các cửa hàng bán Trademark thường chọn plugin sản phẩm WordPress vì nó dễ dàng gửi các hóa đơn cho khách hàng. Nó cũng hữu ích nếu các bạn giao những sản phẩm của riêng mình và không sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. 

Custom Product Tabs for WooCommerce

dung-plugin-nao-de-ban-trademark-tren-wordpress-hieu-qua-1
Custom Product Tabs for WooCommerce

Các tab sản phẩm tùy chỉnh cho WooCommerce là plugin sản phẩm WordPress giúp các bạn dọn dẹp những trang sản phẩm của mình bằng các tab hợp nhất. Bằng cách này, các bạn có thể đặt các tiêu đề cho những tab này với thông tin như mô tả, các thông số kỹ thuật, các bài đánh giá và hơn thế nữa. 

Tất cả các tab các bạn thêm vào cửa hàng này sẽ đều hỗ trợ nhiều dạng nội dung khác nhau như hình ảnh, video và văn bản. Bạn quản lý các tab này trong trình chỉnh sửa của WordPress tiêu chuẩn sẽ không cần code tùy chỉnh. 

Định giá

Plugin này bản chất cũng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nâng cấp nhiều tính năng tùy chọn sẽ có mức giá 29.99 USD.

Tính năng nổi bật

 • Cài đặt nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng thêm các tab vào các trang sản phẩm của bạn.
 • Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tất cả các tab trong trình chỉnh sửa của WordPress cơ bản.
 • Plugin cho phép các bạn lưu các tab nhất định để dán chúng vào các trang sản phẩm khác.
 • Tất cả các tab này đều cho phép các shortcode, hình ảnh, văn bản và nhiều yếu tố khác.
 • Plugin này tương thích với WPML để các bạn có thể dịch trong tương lai.
 • Dữ liệu các tab được xuất ra cùng với dữ liệu sản phẩm của các bạn nếu cần.

Ai nên dùng plugin sản phẩm WordPress này?

Hầu như tất cả mọi cửa hàng bán Trademark đều có thể sử dụng các tab sản phẩm. Nó làm cho tất cả các trang sản phẩm của các bạn dễ đọc hơn và mở ra thêm không gian chứa nhiều thông tin quan trọng hơn.

YITH WooCommerce Wishlist

Plugin này được biết đến là một plugin sản phẩm WordPress mô phỏng các danh sách “Favorites” mà các bạn có thể tìm thấy trên nhiều cửa hàng kinh doanh lớn như Amazon. Plugin này không dành cho tất cả mọi thương hiệu, nhưng chúng sẽ cung cấp cho các khách hàng của các bạn cách để họ lưu các sản phẩm nhất định mua cho sau này. 

Plugin này sẽ được tích hợp với WooCommerce để có thể chuyển đổi liền mạch. Sau đó, các khách hàng có thể kiểm tra chúng lại và tìm sản phẩm mình yêu thích để mua sau. Điều này sẽ có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng Trademark của bạn và tạo ra một giao diện web đẹp hơn cho khách hàng.  

Định giá

Plugin này cũng miễn phí, nhưng nếu bạn có thể chọn thêm các tính năng mới với giá 89.99 USD.

Tính năng nổi bật

 • YITH WooCommerce Wishlist sẽ cung cấp cho các bạn nhiều tiềm năng tăng doanh số bán hàng trên mỗi lần các khách hàng thanh toán và chúng nhắc nhở các khách hàng về những món hàng họ yêu thích trong quá khứ.
 • Chúng có thể khởi chạy khả năng cung cấp những danh sách quà tặng cho các sự kiện.
 • Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách mong muốn khi mua hàng của họ trên các nền tảng mạng xã hội.
 • Plugin này có các công cụ để tạo ra nhiều danh sách và đặt tên cho chúng.
 • Hiển thị nút “add-to-wishlist” (thêm vào danh sách yêu thích của bạn) trên các khu vực nhất định website của bạn.
 • Tùy chỉnh các định dạng danh sách hàng hoá yêu thích, với các điều chỉnh như số lượng của cột và số lượng sản phẩm sẽ hiển thị trên trang.

Ai nên dùng plugin sản phẩm WordPress này?

Tất cả mọi cửa hàng đều nên trang bị cho mình plugin hữu ích này. Plugin wishlist cũng giống như một người quản lý cho những thương hiệu lớn, lâu đời đối với các  khách hàng khó tính.  

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng đế chế của mình với mảng POD bạn có thể tham khảo tại MMOvinhome cùng các dịch vụ như : Dịch vụ thiết kế website cho dân MMOcho thuê cổng Stripe, cho thuê cổng Paypal, clone design.

Bài viết tham khảo:
Bài viết liên quan