Top 3+ mẫu thiết kế POD áo sơ mi Hawaii hot nhất hiện nay

Áo sơ mi Hawaii hiện đang là mẫu áo thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên các sàn TMĐT. Nắm được nhu cầu, thị hiếu của các khách hàng sẽ giúp bạn có thể kinh doanh sản phẩm này thành công. Để giúp bạn có thể thành công khi kinh doanh các mẫu thiết kế POD áo sơ mi Hawaii, MMOvinhome mời các bạn tham khảo bài viết sau!

Top 3+ mẫu thiết kế POD áo sơ mi Hawaii hot nhất hiện nay

Phong cách cổ điển họa tiết đất nước Nhật Bản

thiet-ke-pod-ao-so-mi-hawaii

Khoảng năm 1930, có một làn sóng những người Nhật di cư đến Hawaii. Họ đã làm một số mẫu áo sơ mi Hawaii đầu tiên, chúng có hình ảnh của núi Phú Sĩ, cá vàng, hay các nhân vật văn hóa dân gian nổi tiếng của Nhật Bản.

Sau đó, những họa tiết in trên áo đặc trưng của Nhật Bản là một trong những mẫu thiết kế nổi bật của áo sơ mi aloha. Như vậy, các bạn có thể thêm vào cửa hàng của mình những mẫu thiết kế POD áo sơ mi Hawaii với họa tiết núi Phú Sĩ hay họa tiết cá Koi.

Áo in hình những quả Dứa

thiet-ke-pod-ao-so-mi-hawaii12

Hawaii nổi tiếng là một hòn đảo đầy trái cây nhiệt đới, đặc biệt chính là dứa. Hình ảnh những trái dứa được cách điệu thiết kế đan xen với các niche nổi bật khác chính là nguồn ý tưởng cho việc in áo Hawaii POD. Ví dụ như:

  • Quả dứa có hình chiếc đầu lâu cực ngầu
  • Nhạc cụ như đàn với những quả dứa
  • Kết hợp những môn thể thao như bóng chày, bóng bầu dục với những quả dứa cũng là một sự kết hợp thú vị

Áo sơ mi Aloha POD với hình bãi biển, cây dừa

thiet-ke-pod-ao-so-mi-hawaii1

Bên cạnh hình ảnh trái dứa, bạn cũng đừng bỏ qua các biểu tượng đặc trưng mang chất riêng của quần đảo Hawaii như bãi biển, hàng dừa, hay các hoạt động vui chơi thể thao bãi biển để tạo nên các mẫu thiết kế in áo aloha vô cùng độc đáo.

Ví dụ như: Hoa và cây cối, kết hợp với bóng chày, xe jeep, v.v. Ngoài ra, có thể sử dụng hiệu ứng neon và mang phong cách retro cũng rất phù hợp với bãi biển và họa tiết những cây dừa để tăng vẻ vintage cho sản phẩm.

Áo sơ mi Hawaii của người Mỹ bản địa POD

Người Mỹ bản địa họ thường rất coi trọng thiên nhiên và tôn thờ những linh hồn của các loài động vật hoang dã như: Những vị thần. Vì vậy với thiết kế  POD áo sơ mi Hawaii, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế có hình ảnh liên quan đến quá trình chinh phục thiên nhiên, hay biểu tượng của quốc gia như:

  • Mũ lông vũ: Người Mỹ bản địa thường đội những chiếc mũ lông vũ hoặc kết hợp mũ lông vũ với hình đầu chó sói, hay đầu ngựa hoặc đầu lâu động vật.
  • Sự kết hợp giữa các họa tiết thổ cẩm với những hình ảnh động tác vũ điệu của thổ dân châu Mỹ hay các hình ảnh chim muông, các loài muông thú, mặt trời, cây cối, hoa lá,…
  • Hình ảnh các thổ dân châu Mỹ đang đi săn các loài động vật hoang dã như chó sói, ngựa, đại bàng, gấu..

Áo sơ mi mang hình ảnh tôn giáo

14

Một số kiểu dáng các bạn có thể kết hợp với áo sơ mi Hawaii POD để chinh phục đại đa số cư dân Mỹ có thể kể đến như:

  • Hình Chúa Giêsu, hay thánh giá, ngôi sao, vầng trăng khuyết,…
  • Biểu tượng các ngôi sao trong Thiên chúa giáo, hay Satan giáo, các vòng tròn ma thuật Satan giáo.
  • Biểu tượng của nhị phân đầu dê với ngọn lửa địa ngục Satanic Goth Gothic.

Mỗi tôn giáo khác nhau sẽ có những biểu tượng tâm linh khác nhau, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để thiết kế nhằm chiếm lĩnh thị trường.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Clone Design của MMOvinhome, anh em có thể truy cập vào liên kết tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan