5 email tips & mẫu cho mùa Father’s Day

Nay đọc được một bài khá hay về 5 email tips & mẫu cho mùa Father’s Day nên mình chọn lọc và tổng hợp lại cho anh em cùng tham khảo, hi vọng giúp anh em phần nào cho ngày sắp tới (hoặc Father’s Day năm sau ợ ??)
——
✅ Các chiến dịch mùa Father’s Day sẽ đến rồi đi nhưng sự cảm thông và thấu hiểu khách hàng sẽ còn mãi ;))
Với ngày lễ như Mother’s Day, Father’s Day; có thể sẽ khá nhạy cảm và khơi gợi nhiều nỗi buồn với nhiều người. Vì vậy, để an toàn, anh em trước khi gửi hàng loạt email father’s day sale thì có thể khởi động bằng 1 email opt-out cho khách hàng nhé. Hỏi ý kiến và sẽ loại trừ khách hàng ra khỏi loạt email father day sale.
Tất nhiên sẽ ko thể collect hoàn hảo đc 100% những khách ko muốn nhận email Father’s Day nhưng đc chút nào hay chút đó ae ạ. Trong mùa sale sẽ có trường hợp khách email lại bảo tao rất buồn khi nhận được email của mày vì abcxyz, lúc này ae cứ nhanh tay chia sẻ nỗi buồn và add khách vào list loại trừ khi gửi nhé; đôi khi những khách chủ động email trực tiếp để phàn nàn lại là một món quà ạ :)) Cơ hội lớn để CS tranh thủ kết bạn tâm giao upsell dần là vừa. ?

5 EMAIL TIPS & MẪU CHO MÙA FATHER’S DAY

5-email-tips-&-mau-cho-mua-fathers-day

OK, giờ tới phần 5 email ideas từ 5 brand khác nhau khá hay, có thể áp dụng cho store POD được ạ:
1. Baboon to the Moon kết hợp sự hài hước trong email
Subject line: DAD JOKES
Brand Baboon to the Moon đã kết hợp joke and humor ở phần mở đầu và thân email, lấy đó làm điểm nhấn để dẫn khách về Father’s Day Gifts Collection.
2. RIMOWA speaks to a global audience
Subject line: For all the dads around the world
Vali không phải là một món quà lý tưởng cho mùa Father’s Day nhưng brand RIMOWA đã chứng minhg rằng một chiếc vali bền chắc thực sự là món quà hoàn hảo dành cho các ông bố, bằng cách khéo léo dẫn dắt và móc nối với tình cảm cha con ;)) Rimowa cũng truyền tải trong email: du lịch như một cách để sống có ý nghĩa hơn, cho nên chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt nhất trước mỗi chuyến đi. => Bán vali xịn ;))
3. Chubbies tương tác với khách như một người bạn
Subject line: Don’t you wish your email
Preview text: was hot like me? Don’t you wish your email was a freak like me? Don’t you?
Chubbies kết hợp cả hình ảnh trẻ em để giới thiệu sản phẩm trong email, một cách để giới thiệu sản phẩm cho cha và có thể upsell sản phẩm cặp cho cha và con.
4. Function of Beauty – headline vào thẳng vấn đề.
Subject line: Let’s Celebrate Dad! Last chance to get 10% Off
Dù là cha hay mẹ, chăm sóc bản thân vẫn luôn là điều cần thiết. Function of Beauty khuyến khích khách hàng hãy thử tặng sản phẩm làm bóng tóc vào Ngày Của Cha, chắn chắn rằng người nhận sẽ rất trân trọng món quà.
5. Beardbrand kết nối với cộng đồng, build brand awareness thay vì tập trung 100% vào bán hàng.
Subject line: Shoutout to all the dads
Không nhất thiết phải tập trung 100% vào việc bán hàng, bạn có thể sử dụng các email Ngày Của Cha để xây dựng thêm cho thương hiệu; chia sẻ thêm với khách hàng của mình về những người “đứng sau” thương hiệu thay vì chỉ tập trung vào sản phẩm.
Bài viết liên quan