Dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An

Dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An nhiều năm qua luôn tự hào là dịch vụ chuyên cung cấp cho anh em các website thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng nhưng giá cả vô cùng phải chăng.

Vậy dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây!

1. Giao diện website thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Thời đại công nghệ số phát triển một cách chóng mặt như hiện nay, nhà nhà người người đều lướt web tìm kiếm thông tin và không hề có dấu hiệu giảm xuống. Các website hiện không chỉ là nơi để giới thiệu các sản phẩm hay tìm kiếm các thông tin đơn thuần nữa, mà đây là một địa chỉ kinh doanh thực sự hiệu quả và tiềm năng.

Trên thị trường có một lượng lớn các khách hàng tiềm năng đang chờ bạn tiếp cận và thu hút. Khi đó, website chính được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty, giúp các bạn đưa thương hiệu của mình đến với người dùng.

Do đó, việc bạn nên làm lúc này đó là bắt tay ngay vào việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website MMO chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và chất lượng. 

2. Nơi để bạn cung cấp thông tin đầy đủ, tăng sự uy tín của thương hiệu

Một website với các dòng chữ đen, trắng, thiết kế quá đơn điệu và không có gì thu hút thì khó lòng mà bạn để lại ấn tượng cũng như tạo ra sự tin tưởng với khách hàng.

Website chính là nơi đầu tiên mà các đối tác, các khách hàng sẽ tìm đến để tìm hiểu về doanh nghiệp, công ty của bạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ. Bạn cần phải được thiết kế website MMO đẹp mắt nhất có thể, thì mới để lại được ấn tượng với người dùng.

Đơn thuần việc bạn đi vào một trang website mà có thiết kế cơ bản, chữ thì đen trắng không nổi bật, kích cỡ to nhỏ không đồng nhất, lộn xộn, sắp xếp bố cục trang lủng củng, khó quan sát thì liệu các bạn có muốn đọc tiếp các nội dung đó nữa hay không?

Điều này này thì chắc có đến 100% câu trả lời của các bạn sẽ là không. Do khi bạn bắt đầu truy cập vào một trang web nào đó thì khách hàng sẽ rất quan tâm và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, cũng như độ mỹ quan của tổng thể trang web.

thiet-ke-website-mmo.
Giao diện website thiết kế đẹp mắt, thu hút

3. Giúp các khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin, liên hệ

Một website được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt, bố cục và các danh mục trong trang, sản phẩm được phân chia có khoa học, logic, thân thiện với người dùng, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc khách hàng có thể tìm kiếm và nắm bắt thông tin.

Việc này sẽ thúc đẩy và kích thích các khách hàng có thể tìm kiếm nhiều các thông tin liên quan hơn, giúp gia tăng tỷ lệ lựa chọn và xem được nhiều các sản phẩm.

Việc bạn tiếp cận được các khách hàng là một chuyện, còn làm sao để giữ chân các khách hàng mới là một điều khó. Do đó, tiêu chí hàng đầu trong việc thiết kế website MMO chuyên nghiệp, đó chính là phải có giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng.

4. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của việc bán hàng và doanh thu

Để có thể tăng được sự chuyển đổi từ khách hàng có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu, dẫn đến họ lựa chọn sản phẩm để chi tiền mua thì yếu tố thiết kế các sản phẩm sinh động cũng rất cần được quan tâm.

Với mỗi sản phẩm mà website bạn giới thiệu đến khách hàng, thì việc thiết kế website MMO  cần tối ưu được đầy đủ các thông tin cần thiết như: Zoom được ảnh sản phẩm, có thêm các video minh họa, giao diện sản phẩm thu hút, đẹp mắt,…

Việc làm này sẽ khiến các khách hàng của bạn chú ý và tin tưởng nhiều hơn vào sản phẩm đang kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục, kích thích được sự tương tác và chuyển đổi từ khách hàng.

5. Chi tiết dịch vụ và báo giá dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An

Các bạn có thể tham khảo báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An chuyên nghiệp Tại đây

thiet-ke-website-mmo.
Dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An chuyên nghiệp

6. Dịch vụ đi kèm dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An

Các gói hỗ trợ đi kèm cùng dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An

 • Đẩy lượng lớn data lên website: 600k cho 1 lần đẩy bao gồm đẩy sản phẩm lên website theo file csv khách hàng giao, đồng thời link ảnh của sản phẩm sẽ được lưu trên trữ trên Cloud + với làm variant theo bên Fulfill. (Dưới 80k sản phẩm cho 1 lần đẩy và 1 lần đẩy dưới 10 loại variant). Ở gói VIP và siêu VIP đã bao gồm có đẩy sản phẩm cho anh em thoải mái chạy.
 • Xử lý lỗi: 500k cho website. Đối với khách hàng khi lựa chọn gói basic, nếu có vấn đề gì liên quan đến các lỗi sau khi bàn giao website hoặc có nhu cầu bảo hành cho website của mình thì quý khách có thể chọn gói này + gói basic.
 • Clone web sẵn source: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại các info 500k cho 1 lần.
 • Clone web lo server cơ bản: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu cho 1 lần.
 • Clone web lo server mạnh: Di chuyển web từ server này qua server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu 5 cho 1 lần.
 • Clone web theo giao diện mẫu khách hàng gửi: 3tr đến 5tr phụ thuộc vào độ khó của web
 • Cào data: 100k cho 1 link list sản phẩm. Đặc biệt, từ link thứ 4 trở đi là 50k cho 1 link sản phẩm. 
 • Nâng cấp server mạnh hơn: 500k cho 1 website nâng cấp để các server mạnh hơn để website chạy mượt hơn đã đơn.
 • Hướng dẫn nghiên cứu dựng và chỉnh website: 500k trong 2h meeting với anh em. Mục đích để hướng dẫn anh em chỉnh sửa web và các vấn đề liên quan tới web của mình nếu anh muốn nghiên cứu sâu về web.
 • Cài App Thông báo Đơn đặt hàng về điện thoại: 100k/site
 • Cài đặt Box Chat Support: 200k/site
 • Công nghệ chống cào các tool Lonspy, Woo Crawler: 500k cho 1 domain
 • Ngoài ra: Bên em còn cung cấp các dịch vụ Thuê cổng Stripe, Bán GMC, Thuê Tài khoản ADS GG, Designer cho anh em làm MMO…
thiet-ke-website-mmo-2
Các gói hỗ trợ đi kèm cùng dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An nhiều năm kinh nghiệm, MMOvinhome cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website MMO tại Nghệ An cũng như một số dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập Tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan