Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ luôn là từ khóa mà anh em MMO mới bước chân vào nghề tìm kiếm nhiều nhất. Đến với dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ chắc hẳn ai cũng muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chất lượng nhưng giá thành thật sự phù hợp với người mới.

Bên cạnh đó là đội ngũ hỗ trợ 24/7 cùng các dịch vụ đi kèm khác nhau hỗ trợ tốt nhất cho website của bạn. Vậy còn ngại gì mà không đến với MMOVinhome

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ chuyên nghiệp

Traffic cao

Đến với dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ bạn sẽ có một website MMO chất lượng thu hút khách hàng cả về hình ảnh lẫn nội dung, nhờ vậy mang về lượng traffic lớn đồng thời thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nhờ vậy mà thương hiệu sản phẩm cũng như doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thúc đẩy hoạt động mua và bán.

Một website MMO có lượng traffic cao bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong việc listing thêm nhiều sản phẩm nâng cao tổng doanh thu.

Tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đối cao luôn là mục tiêu chính mà bất kỳ website MMO nào cũng muốn hướng tới. Với MMOVinhome bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ 24/7 từ các dịch vụ thiết kế website MMO cho đến lựa chọn, thiết  kế sản phẩm bắt trend phù hợp với nhu cầu nhằm tạo được ấn tượng, sự yêu thích và tin tưởng nơi khách hàng.

Tất cả không chỉ đem về khách hàng mới còn còn níu chân khách cũ trở lại mua hàng nhiều lần, cho bạn tỷ lệ chuyển đổi ổn định và tăng cao nhất là trong các mùa lễ và trend lớn.

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ chuyên nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

Lưu trữ và quản lý 

Ngoài các vấn đề chính nhằm tăng doanh thu thì lưu trữ và quản lý dữ liệu như sản phẩm, mẫu thiết kế cùng cần được rõ ràng, đảm bảo cho Saler có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhất.

Với dịch vụ thiết kế website MMO của Vinhome MMO bạn sẽ được tích hợp tính năng quản trị nhờ đó mà tất cả danh mục được sắp xếp theo trật tự logic, loại bỏ hoàn toàn trường hợp thất thoát sản phẩm hay tình trạng không thể cập nhật thông ti vận chuyển trên web.

Thời gian và chi phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ chuyên nghiệp chuẩn SEO/GMC từ MMOVinhome cung cấp, bạn sẽ nhận về những lợi thế rất lớn trong quá trình vận hành: 

 • Thời gian: MMOVinhome với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ hoàn thành website MMO theo đúng yêu cầu khách hàng trong thời gian ngắn
 • Chi phí: Thay vì phải chia nhỏ gói chi phí cho nhiều đơn vị thực hiện từng hạng mục trên website với MMOVinhome bạn sẽ có đầy đủ tất cả dịch vụ từ thiết kế web, design sản phẩm, cổng thanh toán… Chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.
 • Nhân lực: Nhân lực luôn là nổi lo lớn đối với người mới bước chân vào thị trường MMO bởi bạn sẽ cần thời gian để đào tạo saler, design hay idea … tất cả sẽ có tại MMOVinhome.

Vậy còn ngại gì mà không để MMOVinhome đồng hành cùng bạn trên từng bước xây dựng và phát triển website MMO.

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ chuyên nghiệp chuẩn SEO/GMC

2. Chi tiết dịch vụ và báo giá

Các bạn có thể tham khảo báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ chuyên nghiệp Tại đây

3. Dịch vụ đ kèm

Các gói hỗ trợ đi kèm cùng dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ

 • Đẩy lượng lớn data lên website: 600k cho 1 lần đẩy bao gồm đẩy sản phẩm lên website theo file csv khách hàng giao, đồng thời link ảnh của sản phẩm sẽ được lưu trên trữ trên Cloud + với làm variant theo bên Fulfill. (Dưới 80k sản phẩm cho 1 lần đẩy và 1 lần đẩy dưới 10 loại variant). Ở gói VIP và siêu VIP đã bao gồm có đẩy sản phẩm cho anh em thoải mái chạy.
 • Xử lý lỗi: 500k cho website. Đối với khách hàng khi lựa chọn gói basic, nếu có vấn đề gì liên quan đến các lỗi sau khi bàn giao website hoặc có nhu cầu bảo hành cho website của mình thì quý khách có thể chọn gói này + gói basic.
 • Clone web sẵn source: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại các info 500k cho 1 lần.
 • Clone web lo server cơ bản: Di chuyển web từ server này sang server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu cho 1 lần.
 • Clone web lo server mạnh: Di chuyển web từ server này qua server khác (chưa bao gồm server) và có chỉnh lại info 1 triệu 5 cho 1 lần.
 • Clone web theo giao diện mẫu khách hàng gửi: 3tr đến 5tr phụ thuộc vào độ khó của web
 • Cào data: 100k cho 1 link list sản phẩm. Đặc biệt, từ link thứ 4 trở đi là 50k cho 1 link sản phẩm. 
 • Nâng cấp server mạnh hơn: 500k cho 1 website nâng cấp để các server mạnh hơn để website chạy mượt hơn đã đơn.
 • Hướng dẫn nghiên cứu dựng và chỉnh website: 500k trong 2h meeting với anh em. Mục đích để hướng dẫn anh em chỉnh sửa web và các vấn đề liên quan tới web của mình nếu anh muốn nghiên cứu sâu về web.
 • Cài App Thông báo Đơn đặt hàng về điện thoại: 100k/site
 • Cài đặt Box Chat Support: 200k/site
 • Công nghệ chống cào các tool Lonspy, Woo Crawler: 500k cho 1 domain
 • Ngoài ra: Bên em còn cung cấp các dịch vụ Thuê cổng Stripe, Bán GMC, Thuê Tài khoản ADS GG, Designer cho anh em làm MMO…

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website MMO tại TP Cần Thơ  nhiều năm kinh nghiệm, MMOvinhome cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website MMO, thiết kế website POD, thiết kế web chạy GMC cũng như một số dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, các bạn có thể truy cập Tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế website hàng đầu

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]