9 Nền tảng bán thiết kế áo thun POD tốt nhất

Để tìm hiểu chi tiết về các nền tảng bán thiết kế áo thun POD chất lượng tốt nhất, MMOvinhome mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Print-on-demand là gì?

thiet-ke-ao-thun-pod.jpg
Print-on-demand là gì?

Trong những năm qua, bán hàng hóa có thương hiệu được xem là một cách hiệu quả để bạn kiếm tiền từ khán giả của mình với tư cách là người sáng tạo. Và xu hướng này vẫn được duy trì cho đến bây giờ. Cách bán hàng này phù hợp với tất cả mọi người ở mọi lĩnh vực: từ nhà thiết kế, nhạc sĩ, nghệ sĩ, youtuber, blogger, cho đến người có ảnh hưởng, nhiếp ảnh gia…

Print on demand (POD) hay còn gọi in theo yêu cầu, là một nhánh nhỏ của hình thức dropshipping, cho phép bạn in thiết kế lên các sản phẩm tùy chỉnh như quần áo, cốc, túi xách, poster… có gắn nhãn thương hiệu của bạn. Điều đặc biệt là các sản phẩm chỉ bắt đầu được tiến hành sản xuất sau khi có đơn đặt hàng, vậy nên bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho tới khi đơn hàng được sản xuất thành công cũng như không cần mua và lưu trữ hàng tồn kho với số lượng lớn.

Một số nền tảng để đăng thiết kế POD

Để bắt đầu với POD dễ nhất, đầu tiên bạn cần tìm hiểu về các nền tảng hỗ trợ tốt trong ngành POD. Việc lựa chọn một trang web bán hàng POD chất lượng cũng là một thách thức lớn đối với người tiêu dùng bởi vị hiện này đang có rất nhiều website khác nhau cho bạn chọn lựa. Do đó, để tìm ra được một nền tảng uy tín hoàn hảo có thể đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và nghiên cứu kỹ càng từ bạn.

Vậy đâu là những trang web bán hàng print-on-demand tốt nhất? Một doanh nghiệp Print-On-Demand lựa chọn được nền tảng bán tốt sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí phát sinh như giá sản xuất, phí vận chuyển, phí thanh toán,…, từ đó nâng cao lợi nhuận của mình. Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất trong ngành POD mà MMOVinhome giới thiệu đến bạn.

 1. Sellfy
 2. Teespring
 3. Bonfire
 4. Redbubble
 5. Spreadshirt
 6. Printful
 7. Society6
 8. TeePublic
 9. Lulu Xpress

Nhưng trước khi đi sâu vào bài viết chúng ta cần làm rõ một vấn đề. Một trang web POD không giống như một công ty POD.

– Một công ty in theo yêu cầu hoạt động như một giải pháp nhãn trắng cho cửa hàng trực tuyến hiện có của bạn hoặc một thị trường trực tuyến như Etsy. Nhãn trắng là thuật ngữ được sử dụng khi một sản phẩm được sản xuất bởi bên thứ 3 nhưng được gán nhãn hiệu, logo riêng bởi các nhà phân phối – bán lẻ.

– Trong khi đó, trang web in theo yêu cầu là giải pháp tất cả trong một để tạo và bán các sản phẩm in tùy chỉnh của bạn. Nhìn chung, trang web in theo yêu cầu là cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều để người bán hàng kiếm tiền từ thiết kế của họ so với một công ty in theo yêu cầu.

Nền tảng kinh doanh Print on demand tốt nhất hiện nay

1. Sellfy

thiet-ke-ao-thun-pod-1.jpg
Giao diện web Sellfy

Sellfy là một trang web in theo yêu cầu nhưng lại tích hợp tất cả các đặc quyền của một công ty in theo yêu cầu.

Về bản chất, đây là một nền tảng thương mại điện tử dễ sử dụng để bán hàng hóa kỹ thuật số và vật lý cũng như các sản phẩm in theo yêu cầu. Quá trình thiết lập của Sellfy diễn ra suôn sẻ giống như giao diện người dùng của nó. Trong vòng chưa đầy 10 phút, bạn có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến cực kỳ chuyên nghiệp, với các công cụ tiếp thị tích hợp, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và khả năng nút nhúng “buy now” trên trang web hiện có của bạn.

Không giống như các nền tảng tương tự khác, Sellfy cho phép bạn tạo hàng hóa tùy chỉnh và bán hàng hóa đó cùng với các loại sản phẩm khác – tất cả từ một nơi. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn sản phẩm cần in, tải lên thiết kế của bạn và định giá. Điểm tốt nhất ở đây là bạn có thể lấp đầy cửa hàng của mình với bất kể bao nhiêu mặt hàng tùy thích mà không cần giữ hàng tồn kho hay lo lắng về những hàng hóa dư thừa chưa bán được.

Sellfy đảm nhận toàn bộ quá trình thực hiện. Sau khi bạn bán hàng, đơn đặt hàng sẽ tự động được gửi đến nơi sản xuất và sau đó được vận chuyển trên toàn thế giới cho khách hàng của bạn.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Bất kỳ người sáng tạo nào và bất kỳ ai muốn bán sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý trực tuyến.

Cách nhận thanh toán: Một trong những đặc quyền khi sử dụng Sellfy là bạn sẽ nhận được thanh toán trực tiếp trong tài khoản của mình sau mỗi giao dịch. Chi phí cơ bản của sản phẩm và các dịch vụ thực hiện sản phẩm sẽ chỉ được tính sau khi khách hàng của bạn đặt hàng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quyết định số tiền bạn kiếm được bằng cách đặt giá bán lẻ của bạn cao hoặc thấp tùy bạn muốn.

– Ưu điểm:

 • Thanh toán nhanh chóng
 • Hỗ trợ tích hợp cho tất cả các sản phẩm
 • Các tính năng tiếp thị tích hợp
 • Giao diện cửa hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Nhúng nút “mua ngay bây giờ”
 • Tích hợp giỏ hàng với trang web của bạn
 • Sản phẩm không giới hạn
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Thiết lập dễ dàng và quá trình tải lên suôn sẻ
 • Nhãn trắng

– Nhược điểm:

 • Không có gói miễn phí
 • Một số tích hợp ứng dụng hạn chế

2. Teespring

thiet-ke-ao-thun-pod-2.jpg
Teespring (nay là Spring)- web in theo yêu cầu

Teespring (nay là Spring) là trang web in theo yêu cầu cho phép bạn tạo và sử dụng các thiết kế ban đầu để bán hàng hóa tùy chỉnh. Công ty đã từng có một quá khứ gây tranh cãi nhưng mặc dù vậy, họ vẫn rất nổi tiếng.

Cũng giống như Sellfy, Teespring sẽ xử lý mọi thứ cho bạn từ in ấn và vận chuyển các sản phẩm POD bất cứ khi nào có đơn đặt hàng.

Một quan niệm sai lầm phổ biến về Teespring là bạn chỉ có thể chạy các chiến dịch phiên bản giới hạn. Nó không hoàn toàn đúng. Đây là cách nó thực sự hoạt động:

Teespring cho phép bạn thiết lập giao diện cửa hàng cơ bản cho hàng hóa của mình bằng các công cụ tiếp thị tích hợp sẵn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chọn thời lượng chiến dịch cho dòng sản phẩm của mình, thời gian này có thể kéo dài từ 3 đến 21 ngày. Điều này có nghĩa là Teespring sẽ thu thập tất cả các đơn hàng đã đặt 3 ngày một lần, sau đó in và gửi chúng cho khách hàng của bạn.

Một lưu ý là Teespring sẽ giới hạn không gian thiết kế ở mặt trước và mặt sau của áo vì vậy bạn không thể thỏa sức sáng tạo với các thiết kế của mình. Điều này giúp Teespring dễ dàng in lên áo hơn nhưng lại ngăn cản những thiết kế quá sáng tạo chiếm toàn bộ áo. Do đó, bạn cũng không thể in thiết kế lên tay áo hoặc bất cứ điều gì tương tự.

– Đối tượng sử dụng phù hợp: Người mới và các doanh nghiệp POD nhỏ. Nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình hoặc bán thứ gì đó khác ngoài các sản phẩm POD, tốt hơn là bạn nên xem xét các tùy chọn khác. Bạn không thể tích hợp Teespring với cửa hàng hoặc trang web Thương mại điện tử hiện có của mình.

– Cách nhận thanh toán: Ngoài các khoản thanh toán tức thì, hệ thống tính phí của Teespring gần giống với Sellfy. Bạn chỉ bị tính phí cho sản phẩm và các dịch vụ thực hiện sản phẩm sau khi bán hàng.

– Ưu điểm:

 • Có thể tích hợp Teespring với YouTube, Twitch và các nền tảng khác
 • Nhiều lựa chọn sản phẩm
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Thiết lập đơn giản
 • Quy trình thiết kế vững chắc
 • Không có định mức tối thiểu

– Nhược điểm:

 • Không gian thiết kế hạn chế
 • Các tính năng tiếp thị hạn chế
 • Ít kiểm soát đối với thương hiệu và quyền sở hữu
 • Không có khả năng chuyển đổi phương pháp in (điều này ảnh hưởng đến chất lượng in theo yêu cầu)

3. Bonfire

nen-tang-ban-thiet-ke-ao-thun-pod-3.jpg
Nền tảng thiết kế áo thun Bonfire

Bonfire không bắt đầu như các trang web in theo yêu cầu khác. Họ đã xuất hiện từ năm 2012 và là những người tiên phong trong việc gây quỹ áo thun cũng như các chiến dịch từ thiện.

Khi đăng ký Bonfire, bạn có thể tạo một cửa hàng bán hàng hóa hoặc bán hàng trực tuyến trong một chiến dịch. Mô hình kinh doanh độc đáo này đã thu hút nhiều cá nhân và tổ chức phi lợi nhuận đến với thị trường của họ.

Đây là cách Bonfire hoạt động:

Bạn có thể tải lên các thiết kế tùy chỉnh của mình hoặc tạo chúng từ đầu bằng cách sử dụng trình tạo mô hình tích hợp có sẵn của Bonfire với một số lựa chọn đồ họa miễn phí có giới hạn. Khi bạn đã tạo sản phẩm của mình, bạn có thể khởi chạy một chiến dịch kéo dài từ 7 đến 21 ngày.

Bonfire cho phép bạn tạo mặt tiền cửa hàng tùy chỉnh với giao diện tương đối dễ sử dụng. Tuy nhiên, khả năng tùy biến của nó còn hạn chế. Ngoài ra, họ sẽ để tên thương hiệu Bonfire hiển thị trong cửa hàng của bạn và sẽ không cho phép bạn sử dụng miền tùy chỉnh.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Bonfire có thể chạy tất cả các loại chiến dịch gây quỹ.

Cách nhận thanh toán: Khi chiến dịch của bạn kết thúc và bạn đã đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ nhận được tất cả lợi nhuận. Bạn có thể quyết định cách định giá sản phẩm của mình tùy thuộc vào mục tiêu gây quỹ của bạn.

– Ưu điểm:

 • Mặt tiền cửa hàng tùy chỉnh miễn phí
 • Có lựa chọn đồ họa miễn phí
 • Chạy các chiến dịch gây quỹ
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

– Nhược điểm:

 • Tùy chỉnh hạn chế không có nhãn trắng
 • Không có công cụ tiếp thị tích hợp sẵn
 • Yêu cầu doanh số tối thiểu để đạt đến ngưỡng thanh toán

4. Redbubble

nen-tang-ban-thiet-ke-ao-thun-pod-4.jpg
Nền tảng thiết kế áo thun Redbubble

Redbubble là một công ty in theo yêu cầu lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2006 và nó đã tiếp tục nổi tiếng cho đến tận ngày nay. Redbubble đóng vai trò là một trong những thị trường in theo yêu cầu lớn nhất giúp các nghệ sĩ độc lập sáng tạo và bán các sản phẩm tùy chỉnh với thiết kế độc đáo của riêng họ.

Nhờ sự hiện diện trực tuyến khắp mọi nơi, Redbubble nhận được hàng triệu lượt truy cập không phải trả tiền. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội khá tốt để thiết kế của mình hiển thị trên Google.

Đây là cách hoạt động của Redbubble:

 • Bạn tạo một tài khoản mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.
 • Tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn, chọn sản phẩm và đặt giá.
 • Đặt tên cho sản phẩm của bạn, thêm mô tả và gán các thẻ từ khóa có liên quan để những người mua quan tâm có thể tìm thấy tác phẩm của bạn.
 • Cuối cùng, xuất bản sản phẩm của bạn.

Mặc dù Redbubble là một trong ông lớn chính trong ngành POD nhưng không có khả năng tạo mặt tiền cửa hàng tùy chỉnh hoặc tích hợp nó với trang web của riêng bạn. Thay vào đó, bạn liệt kê sản phẩm của mình trực tiếp trên Redbubble, cạnh tranh với hàng nghìn người bán khác.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Các nghệ sĩ độc lập và người mua muốn mua các thiết kế độc đáo. Đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người sáng tạo hoặc doanh nghiệp muốn tung ra hàng hóa có thương hiệu.

Cách nhận thanh toán: Giá bán lẻ của mỗi mặt hàng kết hợp giữa giá cơ bản và tỷ suất lợi nhuận của người bán. Giá cơ bản bao gồm chi phí thực hiện. Do đó, bạn có quyền tự do quyết định biên độ lợi nhuận của riêng mình và có thể kiểm soát tốt hơn số tiền bạn có thể kiếm được từ việc bán sản phẩm của mình.

– Ưu điểm:

 • Thiết lập đơn giản
 • Sự hiện diện trực tuyến nổi bật
 • Nhiều loại sản phẩm đa dạng: áo thun, posters, tranh tường, khẩu trang, ốp lưng điện thoại,…
 • Giao hàng trên toàn thế giới
 • Thị trường miễn phí đầy đủ tính năng

– Nhược điểm:

 • Giá cơ bản dao động
 • Không có khả năng xây dựng thương hiệu
 • Thanh toán theo tháng
 • Không có tích hợp thương mại điện tử
 • Thị trường đã bão hòa quá khó để được chú ý

5. Spreadshirt

nen-tang-ban-thiet-ke-ao-thun-pod-4.jpg
Nền tảng thiết kế áo thun Spreadshirt

Spreadshirt là một nền tảng in theo yêu cầu khác thường cung cấp các dịch vụ dành cho các nhà thiết kế áo thun POD. Về cơ bản, Spreadshirt cho phép bạn bán các thiết kế mà không cần phải lo lắng về việc tạo một cửa hàng. Hơn nữa, những người dùng Spreadshirt khác cũng có thể bán thiết kế của bạn, từ đó sẽ kiếm được hoa hồng cho bạn trên mỗi lần bán.

Thiết lập khá giống với Redbubble (trừ đi sự hiện diện trực tuyến khổng lồ). Khi bạn niêm yết các thiết kế của mình trên thị trường, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập miễn phí thông qua hoạt động tiếp thị của chính Spreadshirt. Tuy nhiên, Spreadshirt chỉ trả cho bạn một tỷ lệ phần trăm cho mỗi lần bán hàng, thấp hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận được nếu bạn tự bán các thiết kế.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều quyền kiểm soát hơn đối với doanh nghiệp của mình, bạn có thể mở Spreadshop của riêng mình — một cửa hàng nơi bạn có thể niêm yết và bán các thiết kế của mình. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là lựa chọn tốt nhất để bán hàng hóa có thương hiệu vì các cửa hàng của họ có khả năng tùy chỉnh hạn chế và không có nhãn trắng. Ngoài ra, khi bạn bắt đầu Spreadshop, các mặt hàng của bạn sẽ không được giới thiệu trên thị trường chính.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Các nghệ sĩ và nhà thiết kế tự do.

Cách nhận thanh toán: Chi phí cuối cùng kết hợp giá cơ bản của sản phẩm và giá thiết kế của bạn. Bạn có thể đặt giá cho thiết kế của mình (giới hạn là $15) bất kể kênh phân phối đã chọn là gì. Trong trường hợp bạn có Spreadshop của riêng mình, bạn có thể nhận được thêm 20% chi phí cơ bản của sản phẩm.

– Ưu điểm:

 • Thị trường miễn phí đầy đủ tính năng
 • Khả năng tạo một cửa hàng riêng
 • Truy cập vào ảnh mô phỏng sản phẩm trên Placeit
 • Giao hàng trên toàn thế giới

– Nhược điểm:

 • Chất lượng in thấp
 • Danh mục sản phẩm giới hạn
 • Không có tích hợp Thương mại điện tử
 • Không có nhãn trắng hoặc hỗ trợ
 • Tùy chọn màu sắc hạn chế

6. Printful

nen-tang-ban-thiet-ke-ao-thun-pod-5.jpg
Nền tảng thiết kế áo thun Printful

Chúng tôi đã giải thích sự khác biệt giữa các trang web thiết kế áo thun POD và các công ty POD trước đó trong bài viết. Chắc chắn, trang web in theo yêu cầu là một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều để tạo và bán các sản phẩm in theo yêu cầu. Nhưng nếu bạn cần một nền tảng POD để tích hợp với một doanh nghiệp thương mại điện tử hiện có, Printful là một lựa chọn tuyệt vời.

Printful đã là một trong những công ty in theo yêu cầu phổ biến nhất trong vài năm nay. Họ cung cấp một giải pháp vững chắc với rất nhiều tính năng hữu ích có thể giúp bạn bắt đầu và mở rộng quy mô kinh doanh POD của mình. Printful hỗ trợ xử lý trọn gói từ in ấn, đóng gói đến vận chuyển hàng hóa. Người bán chỉ cần tạo thiết kế, Printful sẽ sản xuất, vận chuyển đến khách hàng. Nhờ không phụ thuộc vào bên thứ ba trong quá trình sản xuất nên sản phẩm in từ Printful có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng hơn.

Trên hết, Printful cho phép bạn xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm và bao bì của mình, làm video, chạy SEO, facebook ads giúp sản phẩm của bạn khác với đối thủ với một khoản chi phí bổ sung.

Điểm bắt buộc là bạn không thể sử dụng Printful như một giải pháp độc lập vì bạn phải tích hợp nó với một cửa hàng thương mại điện tử hiện có. Tin tốt là Printful được tích hợp rộng rãi với hơn 15 nền tảng và thị trường thương mại điện tử.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Chủ doanh nghiệp có cửa hàng Thương mại điện tử hiện có.

Cách nhận thanh toán: Có hai phần cho mỗi đơn hàng: Khách hàng được tính với giá bán lẻ đã đặt và Printful tính phí bạn cho việc thực hiện đơn đặt hàng còn lại là lợi nhuận của bạn.

– Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn sản phẩm
 • Tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử lớn
 • Dễ sử dụng
 • Vận chuyển trên toàn thế giới từ các kho hàng trên toàn thế giới
 • Chính sách bảo hành cho các gói hàng bị mất hoặc bị hư hỏng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nhãn trắng và cá nhân hóa sản phẩm

– Nhược điểm:

 • Không phải là một giải pháp độc lập
 • Chi phí cơ sở sản phẩm lớn
 • Không trả hàng hoặc hoàn lại tiền trừ khi sản phẩm bị hư hỏng hoặc mất mát

7. Society6

nen-tang-ban-thiet-ke-ao-thun-pod-6.jpg
Nền tảng thiết kế áo thun Society6

Society6 là một thị trường in ấn theo yêu cầu phổ biến khác. Tuy nhiên, có một thứ khiến nó trở nên khác biệt so với những trang web còn lại.

Society6 xoay quanh các bản in nghệ thuật chất lượng cao như đồ trang trí nhà cửa, tranh treo tường và tranh in nghệ thuật. Ngoài ra, bất kỳ nghệ sĩ nào trên nền tảng của họ cũng có thể trở thành người quản lý và kiếm được hoa hồng khi giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Society6 có thể không có lưu lượng truy cập tự nhiên lớn nhất như cách Redbubble hoặc Spreadshop làm, nhưng sự hiện diện trên mạng xã hội khổng lồ của nó đã bù đắp phần nào cho điều đó. Chỉ cần lưu ý rằng lưu lượng truy cập không phải trả tiền càng nhỏ, cơ hội mọi người khám phá sản phẩm của bạn càng ít.

Mặc dù Society6 tập trung vào việc hỗ trợ cộng đồng nghệ sĩ, nhưng nó có thể không phải là nơi tốt nhất để tạo ra hàng hóa có thương hiệu. Ngoài lưu lượng truy cập không phải trả tiền mang lại khách hàng mới, nền tảng này không có bất kỳ công cụ tiếp thị tích hợp nào.

Có một số yêu cầu bạn cần biết trước khi có thể bắt đầu bán tác phẩm của mình trên Society6 đó là tác phẩm nghệ thuật của bạn cần phải hoàn toàn nguyên bản và độc đáo. Bạn không thể bán tác phẩm ăn cắp ý tưởng hoặc sao chép trên nền tảng này.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Các nghệ sĩ có khiếu thẩm mỹ cụ thể chẳng hạn như hoa lá, hoa văn, nghệ thuật trừu tượng, v.v.

Cách nhận thanh toán: Không giống như các nền tảng POD khác, Society6 không cho phép bạn đặt giá của riêng mình. Thay vào đó, nền tảng tự đặt giá và bạn chỉ nhận được 10% cho mỗi lần bán hàng. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất là bản in nghệ thuật, bản in đóng khung và bản in canvas, bạn có thể đánh dấu vượt quá 10% mặc định.

– Ưu điểm:

 • Thị trường ngách được xác định rõ ràng
 • Đối tượng biết đến thương hiệu lớn
 • Phương tiện truyền thông xã hội phong phú
 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • Khả năng kiếm tiền hoa hồng với tư cách là người phụ trách

– Nhược điểm:

 • Không có nhãn trắng
 • Lưu lượng không phải trả tiền thấp
 • Có thể không phù hợp với tất cả mọi người
 • Quá trình tải lên phức tạp
 • Không thể tự định giá cho các sản phẩm

8. TeePublic

nen-tang-ban-thiet-ke-ao-thun-pod-7.jpg
Nền tảng thiết kế áo thun TeePublic

TeePublic là một thị trường nơi các nhà thiết kế giới thiệu tác phẩm của họ trên các sản phẩm may mặc và in ấn khác. Nó có lưu lượng truy cập không phải trả tiền cao thứ hai sau Redbubble. Điều đó có nghĩa là nó thực hiện một công việc tốt trong việc thu hút khách hàng tiềm năng đến với thị trường của mình.

TeePublic nổi tiếng với quy trình tải lên thiết kế dễ dàng nhất trong số tất cả các nền tảng thiết kế áo thun POD

Nó cũng cung cấp cho khách hàng tùy chọn thuê một nhà thiết kế, vì vậy nếu bất kỳ ai đang duyệt TeePublic và thích phong cách của bạn, họ có thể thuê bạn cho các hợp đồng thiết kế.

Một điều khiến TeePublic khác biệt với phần còn lại là tiền bản quyền cố định cho tác phẩm của bạn và bạn không thể đặt giá cho các sản phẩm của mình. Nó sẽ tự động giúp bạn tránh bị sao chép tác phẩm của mình.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Các nhà thiết kế và nghệ sĩ đang tìm cách sáng tạo để giới thiệu tác phẩm của họ.

Cách nhận thanh toán: Tất cả các sản phẩm đều có hai mức giá được xác định trước – giá thông thường và giá ưu đãi.

Ưu điểm:

 • Quá trình tải lên dễ dàng
 • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền
 • Không có phí khởi động
 • Khả năng được thuê làm nhà thiết kế

– Nhược điểm:

 • Tiền bản quyền cố định thấp
 • Không có tùy chọn nhãn trắng hoặc nhãn hiệu
 • Vấn đề vi phạm bản quyền

9. Lulu xPress

nen-tang-ban-thiet-ke-ao-thun-pod-8.jpg
Nền tảng thiết kế áo thun Lulu xPress

Khác với tất cả nền tảng thiết kế áo thun POD được đề cập phía trên, Lulu Express đặc biệt chuyên về in sách. Bạn có thể thực hiện điều này ngay cả khi công việc kinh doanh của bạn không liên quan đến văn học. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc bán sách trực tuyến, bạn phải biết rằng bạn có thể gặp một số thách thức khi tìm kiếm một nền tảng in theo yêu cầu phù hợp. Lulu xPress là nền tảng trực tuyến đầu tiên có thể giải quyết phần lớn các vấn đề mà các nhà xuất bản phải đối mặt.

Họ không yêu cầu sản phẩm tối thiểu cho sách đã đặt hàng. Trên hết, bạn có được các tùy chọn định dạng linh hoạt, vận chuyển trên toàn thế giới, cũng như thời gian thực hiện và giao hàng hợp lý.

Lulu xPress có một loạt sản phẩm đáng ngưỡng mộ:

 • Tiểu thuyết và sách thơ
 • Sách ảnh
 • Sách dạy nấu ăn
 • Tạp chí
 • Sách bài tập và sách giáo khoa
 • Sách nghệ thuật
 • Sách mới trên bàn cà phê
 • Lịch
 • Tạp chí và truyện tranh

Tuy nhiên, giống như Printful, bạn không thể sử dụng Lulu xPress như một giải pháp độc lập. Bạn sẽ phải xây dựng một trang web hoặc một cửa hàng thương mại điện tử để thu thập các đơn đặt hàng của mình trước khi Lulu xPress in và gửi chúng. Lulu Express có rất nhiều ưu đãi khi bạn đặt với số lượng lớn, nhiều tùy chọn in ấn và đóng gáy để lựa chọn, chi phí vận chuyển cũng khá cạnh tranh.

Đối tượng sử dụng phù hợp: Các tác giả độc lập, họa sĩ minh họa và nhà sáng tạo thuộc mọi loại muốn kiếm tiền từ tài năng của họ hoặc khán giả của họ bằng một cuốn sách hoặc sản phẩm lịch.

Cách bạn được thanh toán: Giá cho Lulu xPress có thể hơi phức tạp, nhưng đó là vì họ cung cấp nhiều bản in và định dạng để bạn lựa chọn. Bạn phải thiết lập các thông số kỹ thuật của sản phẩm như số trang, màu sắc, giấy, loại đóng gáy,… Và chỉ sau đó giá cuối cùng mới được tính.

– Ưu điểm:

 • Thiết lập dễ dàng nhất trong số tất cả các nền tảng tự xuất bản
 • Không yêu cầu sô lượng sản phẩm tối thiểu để in
 • Vận chuyển nhanh hợp lý
 • Chất lượng sản phẩm cao
 • Giá in sách thấp

– Nhược điểm:

 • Không có phân phối sách điện tử
 • Sự chậm trễ in ấn, phân phối
 • Có chi phí bổ sung (định dạng, hình minh họa, v.v.)
 • Hỗ trợ khách hàng kém

Kết luận

Trên đây là các platform hỗ trợ bán thiết kế áo thun POD (Print-on-demand) đang thịnh hành cho những người kinh doanh ở thị trường nước ngoài. Nếu bạn muốn thử thì nên đăng ký tài khoản miễn phí của tất cả các nền tảng trên và bắt đầu tạo mẫu và bán.

Đối với những người đang tìm kiếm toàn quyền kiểm soát hoạt động kinh doanh POD của họ, Sellfy cho đến nay là sự lựa chọn tốt nhất. Nó yêu cầu một khoản phí hàng tháng nhỏ, nhưng bạn sẽ có được một cửa hàng có thể tùy chỉnh 100%, các tính năng tiếp thị tích hợp tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Thêm vào đó, họ có một quá trình thiết lập dễ dàng.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn liệt kê một vài sản phẩm cho bạn bè hoặc để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của mình, các thị trườngnhư Redbubble, TeeSpring hoặc TeePublic có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn tìm được nền tảng bán hàng phù hợp và mang lại nhiều doanh thu hơn nữa. Nếu bạn là người mới, không biết bắt đầu từ đâu hoặc không phải designer chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của bạn với dịch vụ redesign, newdesign, clone design thiết kế áo thun POD của MMOVinhome tại đây.

Nguồn: MMOVinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Top 3 đơn vị cung cấp Hosting, Server website bán hàng MMO chất lượng

POD Design tại MMovinhome cung cấp những dịch vụ gì ?

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]