Top 3 đơn vị cung cấp Hosting, Server website bán hàng MMO chất lượng

Cách chọn Cloud Hosting hoặc Server (Đối với Team muốn scale web) cho Website WordPress trong ngành MMO là bước vô cùng quan trọng khi bắt đầu xây dựng chuyên nghiệp. Khi sử dụng WordPress, đặc biệt với các dự án phát triển lâu dài, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn Hosting. Bởi nếu bạn chọn không phù hợp, không tương thích với Website WordPress sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng các tính năng của web.

Dưới đây là một vài đơn vị cung cấp MMOvinhome đã sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như chất lượng của các đơn vị. MMOvinhome mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1. Contabo

don-vi-cung-cap-hosting-server-1.

Hiện nay trên thị trường, Contapo được đánh giá là đơn vị có mức giá tốt nhất khi bạn sử dụng VPS. Với một con 4 vCPU, 8 GB RAM, 32 TB Traffic và 50 GB NVMe, giá chỉ dao động mức 7 đô. Bạn có thể thấy đây là mức giá quá hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Contabo cũng tồn tại một số khuyết điểm như khi gặp vấn đề về server. Đơn vị phản hồi mail khách hàng khá chậm. Nếu bạn muốn sử dụng ở các quốc gia khác như US, hay Singapore phải trả thêm một khoản tiền.

Contabo phù hợp với team có kinh phí thấp.

Đánh giá: 6/10

2. Digital ocean

don-vi-cung-cap-hosting-server-2.

Digital ocean có thể được xem là một trong những đơn vị quốc dân cho anh em dùng làm web MMO.

Tại sao chúng tôi lại nói thế?

  • Giá tốt (so với các đơn vị cung cấp nổi tiếng như AWS)
  • Giao diện web dễ sử dụng.

Nếu Anh Em muốn có nhiều thêm ưu đãi khi đăng kí tài khoản mới thì có thể dùng link ref này của MMOvinhome để nhận thêm nhiều ưu đãi. Link ref: https://m.do.co/c/87b678ccefbd

Với Digital ocean, bạn có thể dễ dàng upgrade lên server hoặc cài lại hệ điều hành một cách nhanh chóng. Về nhược điểm, giá vẫn hơi cao so với Contabo.

3. Wholesaleinternet

don-vi-cung-cap-hosting-server-3.
Đơn vị này chuyên cung cấp các mẫu server cấu hình mạnh nhưng giá vô cùng tốt cho anh em. Sử dụng sản phẩm bên này đem đến cho bạn cảm nhận về sức mạnh server khá tốt. Làm công việc chày chốt bên này cân khá tốt đó anh em. Phù hợp với những team đang chạy traffic lớn. Dứt 1 con tầm 70 đô 1 tháng đủ sức cân traffic từ Facebook, GMC cho anh em rồi. Mảng MMO thì tiếc gì tiền thuê server. Nên cứ đầu tư mạnh vào server khi Vít mạnh thì cũng chả sợ server sập.

Cảm ơn anh em đã đọc bài viết của MMOvihome. Đây là Kinh nghiệm mình đúc kết trong quá trình làm MMO quốc tế.

Nếu anh em vẫn còn chưa biết nên đăng ký dịch vụ chuyên thiết kế website MMO ở đâu chuyên nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói thiết kế phù hợp!

Nguồn: MMO Vinhome – Dịch vụ MMO chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]