Ý tưởng POD cho mùa Black Friday và Cyber Monday

Với anh em seller có thể nói thời điểm tháng 11 là mùa bận nhất trong năm. Bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều ngày lễ lớn, do đó các chiến dịch dự án luôn cần thực hiện liên tục. Do đó, đôi khi anh em sẽ bị bối rối cạn ý tưởng không biết nên lên sản phẩm nào tiếp theo. Bài viết sau đây, MMOvinhome sẽ gợi ý đến anh em Ý tưởng POD cho mùa Black Friday và Cyber Monday

Ý tưởng POD cho mùa Black Friday và Cyber Monday

pod-cho-mua-black-friday
Ý tưởng POD cho mùa Black Friday và Cyber Monday

Bomber Jacket

Đây là một item chưa bao giờ ngừng hot trong các giỏ hàng mỗi khi thu đến đông sang. Nguồn gốc của Bomber Jacket xuất phát từ những chiếc áo khoác của các phi công lái máy bay thời chiến.

pod-cho-mua-black-friday-1
Bomber Jacket

Tuy nhiên, với sự phát triển liên tục không ngừng của ngành thời trang, những chiếc áo bomber ngày ấy giờ đây đã trở thành những chiếc áo khoác không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang sành điệu. 

Áo khoác bomber nổi bật với các đường viền bo thun ở cổ tay và gấu áo, đường zip (khóa kéo) thẳng, kín và tách biệt với cổ áo khoác. Áo Bomber cổ điển luôn có trang bị túi chéo ở hai bên hông.

Sweater

Sweater Weather- chiếc áo không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của bạn. Đối với những tín đồ thời trang, niềm vui của họ không chỉ đơn giản là được chui mình vào những chiếc áo len ấm áp mềm mại, mà còn phải thể hiện được phóng cách ăn mặc sang trọng.

pod-cho-mua-black-friday-2
Sweater

Đặc biệt, Sweater Weather có thể phối hợp với Bomber tạo một bản phối độc đáo, hiện đại. Sweater Weather có thể sản xuất từ vải len sợi tổng hợp Acrylic, …. giúp áo co giãn tốt, chống nhăn, màu in sắc khó phai.

Bên cạnh đó, anh em seller có thể hướng đến mục tiêu các khách hàng yêu thích sự gọn nhẹ, thông thoáng bằng chiếc áo Sweater 3D. Đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những khách hàng đang sinh sống trong quốc gia có thời tiết mát mẻ quanh năm. Sản phẩm này hứa hẹn luôn trong tình trạng cháy hàng và được nhiều khách hàng săn đón quanh năm.

Fleece Blanket

Đặc điểm thời tiết mùa thu ở Châu Âu và Châu Mỹ đang bước vào những ngày lá vàng tuyệt đẹp, tiết trời se se lạnh vừa đủ để các khách hàng bắt đầu tìm kiếm cho mình một vài chiếc chăn ấm áp cho gia đình. Đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất trong năm cho anh em seller bổ sung sản phẩm Fleece Blanket vào store của mình.

pod-cho-mua-black-friday-2
Fleece Blanket

Fleece Blanket có nhiều thiết kế kích cỡ từ S tới XL, màu sắc của chúng được in tươi tắn khó phai. Chăn cần được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn và đặc biệt phải đảm bảo các tiêu chuẩn trong chất lượng xuất khẩu đi các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Điều này giúp bạn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng của khách hàng, tạo niềm tin, uy tín thương hiệu.

Ngoài nhiệm vụ chính là giữ ấm, Fleece Blanket còn có thể được tận dụng tối ưu trong việc trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ nhờ có thiết kế độc đáo.

Trên đây là một vài gợi ý Ý tưởng POD cho mùa Black Friday và Cyber Monday giúp anh kinh doanh cháy hàng, hốt bạc trong mùa sale lớn của năm. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp anh em có chiến lược kinh doanh, tiếp thị sản phẩm tối ưu.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan