POD ngách thú cưng- Mảng kinh doanh tiềm năng

Thú cưng chắc hẳn là một ngách chưa bao giờ ngừng hot. Hầu hết tất cả mọi người đều rất yêu thích sự đáng yêu của chúng. Do đó,có thể thấy POD ngách thú cưng- Mảng kinh doanh tiềm năng

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngách này, MMOvinhome mời bạn tham khảo bài viết sau!

Thị trường phát triển mạnh mẽ

Theo các cuộc thống kê, khảo sát nhiều chuyên gia kết luận ngành thú cưng có tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai. Đây cũng là một trong số ít những ngành công nghiệp có sự tăng trưởng bất chấp đại dịch covid. Trên thực tế, theo số liệu ghi nhận được số lượng người nhận nuôi thú cưng trong đại dịch còn có xu hướng tăng:

 • 14% số những người được hỏi nói rằng họ đã nhận nuôi một con pet trong mùa dịch.
 • 70% các hộ gia đình ở Mỹ sở hữu ít nhất một con thú cưng
 • 42,7 triệu hộ gia đình Mỹ nuôi mèo, mèo trở thành top pet cưng sau chó tại quốc gia này.
pod-ngach-thu-cung
Thị trường thú cưng phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh đó, sự tăng trưởng về các sản phẩm liên quan đến thú cưng cũng tăng gấp nhiều lần so với trước đây. Khảo sát về các chủ sở hữu thú cưng quốc gia do Hiệp hội sản phẩm liên quan thú cưng của Hoa Kỳ thực hiện cho thấy:

 • 35% số những người nuôi thú cưng cho biết rằng họ đã chi tiêu nhiều hơn cho những sản phẩm dành cho thú cưng năm ngoái so với những năm trước.
 • 86% trong số người được hỏi cho biết rằng họ mua sắm trực tuyến các sản phẩm này dành cho thú cưng, và cao hơn 72% so với năm trước.

Bộ sưu tập sản phẩm POD ngách thú cưng bạn có thể kinh doanh

Qua các số liệu thống kê bên trên, bạn có thể thấy tiềm năng cho các sản phẩm liên quan thú cưng là không thể phủ nhận. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn không tận dụng cơ hội này để kiếm thêm nhiều lợi nhuận từ thị trường ngách này. Để làm cho những sản phẩm POD ngách thú cưng của bạn nổi bật, điều quan trọng là phải tìm được những ý tưởng thiết kế vừa độc đáo vừa phù hợp với thị trường ngách này.

pod-ngach-thu-cung-1
Bộ sưu tập sản phẩm POD ngách thú cưng bạn có thể kinh doanh

Dưới đây là một số gợi ý những sản phẩm bạn có thể kinh doanh trong ngách này:

 • Áo sơ mi Hawaii cho thú cưng
 • Khăn rằn cho thú cưng
 • Áo thun ba lỗ cho thú cưng

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm cho thú cưng, bạn cũng có thể cung cấp những sản phẩm cho chủ sở hữu của nó như:

 • Áo thun tẩy trắng
 • Áo sơ mi hawaii
 • Áp phích và Canvas
 • Vỏ gối cho thú cưng
 • Móc khóa thú cưng mini

Nghiên cứu khách hàng tiềm năng mảng pod ngách thú cưng

Nhân khẩu học

Theo thống kê GenY chiếm 27% tổng số người sở hữu vật nuôi. Trong độ tuổi từ 40 đến 54 sẽ chiếm 64% tổng số những người sở hữu thú cưng.

Baby Boomer hay thế hệ trước, tỷ lệ các chủ sở hữu thú cưng nằm trong độ tuổi từ 55 đến 74 đã có xu hướng tăng từ 50% lên 54%. Thống kê này cũng cho thấy nhiều cặp vợ chồng thường có xu hướng sở hữu những chú thú cưng nhiều hơn các cá nhân độc thân.

Địa điểm nuôi nhiều thú cưng

Vermont, Wyoming, West Virginia, Wisconsin, Tennessee, Oregon, Pennsylvania, Ohio, New Hampshire và Michigan là những bang có tỷ lệ sở hữu thú cưng cao nhất.

Một số ý tưởng thiết kế POD ngách thú cưng

Theo một tài liệu báo cáo chính thức của Hiệp hội người yêu thích mèo vào những năm 2020, Top 10 loài mèo phổ biến nhất ở Mỹ được nhiều người lựa chọn đó là Ragdoll, Persian, British Shorthair, Devon Rex, Exotic Shorthair, Maine Coon, Abyssinian, American Shorthair, Scottish Fold, Sphynx.

pod-ngach-thu-cung-2
Một số ý tưởng thiết kế POD ngách thú cưng

Thay vì chỉ thiết kế hình ảnh những chú mèo bình thường, các bạn có thể cách điệu, thiết kế với nhiều màu sắc, hình dáng độc đáo để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Qua những thông tin trên có thể thấy POD ngách thú cưng là một mảng kinh doanh tiềm năng. MMOvinhome hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thể kinh doanh ở ngách thú cưng bội thu.

Để biết thêm về dịch vụ Clone Design của MMOvinhome, anh em có thể tham khảo tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]