POD ngày 8 tháng 3 nên bán sản phẩm gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) chính là một dịp lễ lớn trong năm. Đây là dịp lễ tôn vinh chị em phụ nữ, do đó nhu cầu mua sắm, quà tặng khá lớn. Đây cũng là cơ hội lớn trong năm để anh em có được một mùa sale bội thu. Nhưng POD ngày 8 tháng 3 nên bán sản phẩm gì?

Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều anh em, hãy cũng MMOvinhome tham khảo bài viết sau đây nhé!

POD ngày 8 tháng 3 nên bán sản phẩm gì?

Lựa chọn ngách tiềm năng

Vào thời điểm năm 2021, theo khảo sát có đến 94% người dân được hỏi ở Ba Lan tuyên bố rằng họ sẽ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ rơi vào ngày 8/3 hàng năm.

pod-ngay-8-thang-3
Lựa chọn ngách tiềm năng

Năm 2021, trong khi phần lớn các sự kiện quan trọng sẽ được tổ chức nhằm vào ngày 8 tháng 3, ở một số quốc gia trên thế giới đã bắt đầu tổ chức cho đến tận ngày 15/04 hàng năm. Ngày Quốc tế Phụ nữ còn cũng trùng ngày với tháng lịch sử Phụ nữ của Hoa Kỳ. Do đó, hầu như người Mỹ sẽ có thể tìm thấy các sự kiện lớn gần họ trong suốt tháng Ba.

Khách hàng tiềm năng

Phụ nữ và các bé gái: Đây chính là hai nhóm đối tượng chính mà anh em cần quan tâm trong niche này, họ có thể sẽ tự mua cho bản thân mình để thể hiện sức mạnh tinh thần của phái đẹp, hoặc họ sẽ dành tặng những món quà này cho những người phụ nữ khác.

Phái nam: Đây chính là lượng khách hàng lớn nhất trong dịp này, thông thường họ sẽ dành tặng những món quà yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp của mình như mẹ, vợ, chị/ em gái, con gái,…….hoặc có thể tự mua để ủng hộ vào quyền bình đẳng giới.

Cách thiết kế

Chủ đề chính cho Ngày Quốc tế Phụ nữ là ????? ??? ????.

Đây chính là biểu tượng có hình 2 cánh tay tạo thành hình dấu nhân. Biểu tượng này có ý nghĩa mong muốn phá bỏ các thành kiến, sự thiên vị đối với những người phụ nữ và các bé gái trong xã hội, cộng đồng, công việc, trường học, …..

Phong cách thiết kế như thế nào?

Đối tượng chính anh em hướng đến là các bé gái và phụ nữ, do đó, các thiết kế cũng cần theo phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, mềm mỏng và thường có nhiều màu sắc dịu nhẹ.

pod-ngay-8-thang-3-1
Phong cách thiết kế như thế nào?

Biểu tượng thiết kế

  • Break the bias: Đây sẽ là chủ đề chính cho ngày Quốc tế Phụ nữ
  • Hình ảnh về những người phụ nữ: Anh em sẽ lựa chọn những thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, kiên cường
  • ♀ là ký tự để nói về nữ giới
  • Bàn tay nắm chặt: Thiết kế bàn tay với bộ nails lấp lánh sẽ giúp mọi người nhận diện được biểu tượng của phái đẹp, hoặc những cánh tay [da trắng, da đen] giơ cao để thể hiện cho sự mạnh mẽ, kiên cường hoặc sự bình đẳng của phái nữ.

Màu sắc thiết kế

  • Màu tím là biểu tượng của công lý và phẩm giá.
  • Màu xanh lá cây biểu hiện cho sự hy vọng.
  • Màu trắng đại diện biểu trưng cho sự tinh khiết.
  • Màu hồng chính là màu đa số phụ nữ yêu thích.

Quote thú vị

• Women belong in all places where decision are being made

• Here’s to strong women. May we know them. May we be them. May we rise them

• This is our time equity dignity power

• Well-Behaved women seldom make history

• We’re strong women’s day

pod-ngay-8-thang-3
Quote thú vị

Những niche có thể kết hợp với nhau

Phụ nữ của gia đình (mẹ, bà, vợ, chị gái, em gái,….)

Đây là một niche có thể bán quanh năm, thông thường đa số phái mạnh sẽ dành những món quà tặng phái đẹp nhân ngày 8/3.

Nhân vật nữ nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn

Đây là những nhân vật đại diện cho phái đẹp, họ dựa trên sự hiểu biết và dùng tiếng nói của mình để nói lên những vấn nạn nhức nhói, sự bất công của nữ giới trong xã hội cũng như bảo vệ quyền phụ nữ. Vì vậy, họ chính là nguồn truyền cảm hứng mạnh mẽ, sâu rộng đến những người phụ nữ khác.

Những người phụ nữ châu Phi

Qua các thời kỳ có thể thấy, Phụ nữ đã là sự thiệt thòi. Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ Châu Phi thì đây là một sự thiệt thòi nhân gấp bội. Bởi vì, nạn phân biệt chủng tộc ở đây rất khắc nghiệt…….Anh em có thể kết hợp women’s day với niche này để giúp cổ vũ, ủng hộ tinh thần của những người phụ nữ da màu về niềm tin sự công bằng trong cộng sống.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan