Đột phá doanh thu POD trong ngày lễ Phục sinh

Ngày lễ Easter Day chính là một trong những ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm. Đây cũng là cơ hội đặc biệt tạo doanh thu khủng cho anh em ngành POD. Vậy là làm cách nào để đột phá doanh thu POD trong ngày lễ Phục sinh? MMOvinhome mời anh em tham khảo bài viết sau!

Easter Day (lễ Phục Sinh) là ngày gì?

Easter Day – chính là Ngày lễ Phục sinh, đây là ngày kỉ niệm của đạo Kito giáo với niềm tin của họ vào sự phục sinh của Chúa Jesus. Ngày lễ này thông thường sẽ bắt đầu vào ngày chủ nhật trong khoảng thời gian từ ngày 22/3 đến 25/4.

pod-trong-ngay-le-phuc-sinh
Đột phá doanh thu POD trong ngày lễ Phục sinh

Do thời gian của ngày lễ diễn ra không cố định nên mùa mua sắm của các khách hàng ở Mỹ trong ngày lễ này thường sẽ kéo dài khoảng 2 tuần.

Thỏ Phục sinh, trứng Phục sinh, và giăm bông chính là những biểu tượng nổi bật nhất của ngày lễ này. Mua và tặng các viên kẹo socola Phục sinh đã trở thành nét văn hóa nổi bật không thể thiếu trong ngày lễ này. Cùng với đó, việc trang trí trứng, tham gia các buổi diễu hành và săn trứng Phục sinh đã trở thành những hoạt động điển hình không thể thiếu trong ngày lễ.

Thị trường tiêu dùng của khách hàng trong ngày lễ Phục sinh

Theo thống kê, ở Hoa Kỳ, cứ 10 người thì sẽ có 8 người có kế hoạch chuẩn bị trước cho ngày Easter Day sớm. Khách hàng thường có chi tiêu trung bình khoảng $151 cho trang phục, phụ kiện, và một số sản phẩm trang trí trong nhà.

Với niềm tin rằng việc mua sắm những món đồ mới trang trí trong ngày lễ Phục sinh sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn, các khách hàng ngày càng chi tiêu “mạnh tay” hơn. Đặc biệt là những sản phẩm như quần áo và phụ kiện. Chỉ riêng ở thị trường Hoa Kỳ, các khách hàng đã chi hơn 17,3 tỷ USD vào những ngày cuối tuần của mình trong dịp Lễ Phục Sinh.

Các ý tưởng tăng doanh thu POD trong ngày lễ Phục sinh

Trứng Phục sinh​

Trứng chính là biểu tượng của sự cổ xưa của ngày lễ này. Từ thuở đầu khai sinh trong nền văn minh hiện đại, trứng chính là biểu tượng của sự tái sinh. Bên cạnh đó, những quả trứng Phục sinh trong ngày lễ được trang trí vô cùng rực rỡ cũng gợi nhắc chúng ta về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thỏ Phục sinh

Thỏ Phục sinh chính là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở và có sức sống dồi dào, phù hợp với mùa xuân. Quan trọng hơn hết, hình ảnh những chú thỏ này còn gắn liền với truyền thuyết về Ostara – đây chính là nữ thần của mùa xuân.

pod-trong-ngay-le-phuc-sinh-1
Thỏ Phục sinh

Đồ gia đình

Ngày lễ Phục sinh luôn được các bạn nhỏ ở nhiều quốc gia yêu thích. Sáng tạo những thiết kế POD thú vị cho những combo trang phục chuyên dành riêng cho các gia đình như hình ảnh gia đình thỏ con,… Chắc chắn các combo sản phẩm thiết kế POD này sẽ thu hút khách hàng của anh em.

Hình ảnh mùa xuân

Mặc dù lễ Phục sinh là ngày đại diện cho tôn giáo nhưng đây cũng chính là biểu tượng cho mùa xuân mới, một cuộc sống tươi mới. Vì vậy, những thiết kế POD động vật nhỏ, dễ thương sẽ chiếm được cảm tình khách hàng của anh em nhanh chóng.

Anh em đừng quên việc mình sử dụng các hình ảnh về hoa cỏ để làm biểu tượng của mùa xuân, tông màu pastel trong sản phẩm của anh em cũng sẽ rất ấn tượng. Anh em có thể biến tấu những thiết kế POD để mang nhiều màu sắc hài hước, thú vị hơn.

Câu châm ngôn hài hước

Các câu châm ngôn nổi tiếng, chơi chữ mang nội dung hài hước, bông đùa sẽ luôn tạo nên những hiệu ứng đặc biệt. Trong ngày lễ Phục sinh, các khách hàng của anh em sẽ luôn tìm kiếm các thiết kế sống động. Giúp khách hàng nâng cao tinh thần, chuẩn bị cho một sự mới mẻ, một khởi đầu của năm mới và may mắn.

Một câu nói ngắn gọn, đơn giản và kết hợp với hình ảnh vui vẻ, thú vị sẽ làm anh em sẽ bất ngờ về hiệu quả của nó đó. Dưới đây là một số các câu châm ngôn hài hước chỉ dành riêng cho ngày lễ Phục sinh này:

 • No bunny cuter than me
 • Call me a PUCK BUNNY  and I will punch YOUR TEETH out
 • I don’t need THERAPY. I just need my BUNNY.
 • All I care about is BUNNIES and like maybe 3 peoples.

Chúa Jesus và cây thánh giá

Trong ngày lễ Phục sinh, anh em không thể không nhắc đến biểu tượng của chúa Jesus và cây thánh giá. Cây thánh giá chính là biểu tượng của cánh cửa dẫn lối vào sự sống mới viên mãn. Để tránh cho tạo cho khách hàng cảm giác rùng rợn, đen tối. Anh em có thể kết hợp với nhiều câu châm ngôn, hay những hình ảnh đáng yêu.

Bí kiếp tăng doanh thu mùa lễ Phục sinh 

Lựa chọn các sản phẩm hot

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm mới lạ, đa dạng. Chúng ta sẽ không quá hạn chế về mặt các sản phẩm, đây chính là thời điểm để anh em đẩy mạnh nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Một số gợi ý về accs sản phẩm dưới đây sẽ có ích với cửa hàng của anh em:

 • Thời trang: t-shirthoodie,…
 • Phụ kiện: phonecasetote bagkeychain,…
 • Trang trí nhà cửa: doormatquiltfleece blanket,…
pod-trong-ngay-le-phuc-sinh-2
Lựa chọn các sản phẩm hot

Tạo ra lời kêu gọi mua hàng hấp dẫn

Tạo ra những lời mời kêu gọi mua hàng hấp dẫn, thú vị, hài hước cũng sẽ góp phần lớn trong việc anh em kích thích nhu cầu tiêu dùng mua hàng của khách hàng.

 • You’ve found your Easter egg! Shop our new collection now!
 • The Easter egg hunt is on! Why do you still hesitate?
 • Celebrate this memorable Easter Day with our adorable outfits. Shop with us now!
 • Stand out for Easter Sunday brunch. Shop out our unique collection!

Bán chéo sản phẩm (Cross-selling)

Easter Day chính là thời điểm để mọi người sắm sửa cho bản thân và gia đình. Anh em hãy kích thích việc lựa chọn mua sắm của khách hàng. Gợi ý những sản phẩm có chức năng liên quan với những sản phẩm họ đang tìm kiếm. Ví dụ, khi các khách hàng đang lựa chọn mua áo hoodie cho người lớn, anh em có thể gợi ý sản phẩm áo hoodie cho trẻ em. Ngoài ra, anh em cũng có thể thực hiện các chương trình giảm giá theo số lượng các sản phẩm đã mua tăng dần để khuyến khích nhu cầu của khách hàng.

MMOvinhome hy vọng qua bài viết trên anh em có thể biết thêm được một số bí kíp kinh doanh POD trong ngày lễ phục sinh để đột phá doanh thu cho cửa hàng mình.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ Clone Design, anh em có thể tham khảo tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ cho thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]