4 mẹo quảng bá cốc POD của bạn trên mạng xã hội

Anh em muốn tạo tiếng vang về thương hiệu của mình trên các mạng xã hội. Anh em muốn mọi người nói về thương hiệu của mình bằng cách chia sẻ hình ảnh họ cầm cốc POD được cá nhân hóa của mình và gắn thẻ thương hiệu của anh em trong các bài đăng.

Làm thế nào để anh em bắt đầu quảng bá cốc POD của mình trên các trang mạng xã hội? Có Khá nhiều cách khác nhau để anh em quảng bá cốc POD của mình trên các nền tảng xã hội khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn, MMOvinhome mời anh em tham khảo bài viết dưới đây!

MMOvinhome khuyên anh em nên nhắm mục tiêu một số nền tảng truyền thông xã hội thay vì chỉ một. Quảng bá thương hiệu cốc POD của anh em trên các trang mạng xã hội trên Facebook, Twitter, Instagram và Snapchat. Đây là top 4 nền tảng có lượng người dùng khá lớn.

quang-ba-coc-pod

Tạo cho chiếc cốc POD của anh em những hình ảnh độc đáo

Hầu hết mọi người thường mua chỉ vì sở thích hay, nhu cầu đối với sản phẩm. Để thu hút, anh em có thể gửi một giỏ quà nhỏ cho họ có chứa cốc POD của mình cũng là một ý tưởng không tồi. Anh em thậm chí có thể yêu cầu khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế mình mong muốn trước khi đóng gói sản phẩm,

Tạo video thú vị để quảng bá cốc POD 

quang-ba-coc-pod-2

Để khiến mọi người bàn tán về cốc POD của mình, trước tiên anh em cần nói về nó. Anh em cần dẫn dắt các cuộc thảo luận và sau đó để những người khác làm theo. Chúng ta có thể quay trước các video hoặc thực hiện video trực tiếp. Trong video, anh em có thể cho họ biết về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà thương hiệu của mình cung cấp, một trong số đó là cốc POD.

Nếu anh em đã sản xuất ra chiếc cốc POD của mình, anh em có thể cho người xem biết về nguồn cảm hứng đằng sau nó. Nếu anh em đã bán một cốc POD hoặc tặng miễn phí khi mua một thứ khác, anh em có thể cho họ biết thêm về lý do mình chọn thiết kế cụ thể và tầm quan trọng của nó đối với thương hiệu của mình.

Khuyến khích khách hàng của anh em khi mua cốc POD sẽ đăng ảnh kèm theo thẻ bắt đầu bằng #, để giải thích lý do họ chọn cốc POD có hình ảnh hoặc các câu trích dẫn in trên cốc.

Quảng bá sản phẩm qua các kênh quảng cáo

quang-ba-coc-pod-1

Một cách tuyệt vời và hiệu quả khác để quảng bá nhận thức về thương hiệu của anh em là thông qua vị trí sản phẩm. Nếu anh em đang tổ chức hoặc tài trợ cho một sự kiện, hãy đặt cốc POD của anh em có in tên, logo và chi tiết liên hệ của công ty anh em trên đó.

Anh em thậm chí có thể tặng cốc POD miễn phí cho mọi người tham dự sự kiện. Nếu anh em thường hay livestream hay post ảnh của của thương hiệ trên các nền tảng, hãy luôn để cốc POD của mình ở nơi dễ thấy. Nó chỉ cần được nhìn thấy trong nền. Điều tương tự cũng cần làm khi anh em đăng ảnh.

Tổ chức các cuộc thi đặc biệt với phần thưởng là những chiếc cốc POD

Hầu hết các thương hiệu, bao gồm có cả những người có ảnh hưởng, đều tổ chức các cuộc thi đặc biệt để những người theo dõi họ có thể tham gia và có cơ hội giành các giải thưởng. Anh em có thể mang đến cho những người theo dõi mình cơ hội để giành được một chiếc cốc POD thú vị.

Anh em thậm chí có thể tạo một giỏ quà có chứa các mẫu của tất cả các sản phẩm đang bán. Nếu họ thắng, anh em có thể tặng họ 1 chiếc cốc POD. Đừng quên đặt logo thương hiệu và thông tin của anh em trên đó. Các cuộc thi trực tuyến giúp anh em có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình  bằng cách yêu cầu mọi người gắn thẻ một người bạn trên bài đăng gốc, hay thích bài đăng và chia sẻ ảnh với thẻ bắt đầu bằng # đã chọn của mình.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế uy tín

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]