Top 6+ T-shirt Design Trends hot nhất năm nay

Để cửa hàng của anh em thu hút được nhiều sự quan tâm thì việc tạo ra các sản phẩm độc đáo chính là điều tiên quyết. Bài viết sau đây, MMOvinhome sẽ giới thiệu đến anh em các Top 6+ T-shirt Design Trends hot nhất năm nay, giúp anh em có thêm ý tưởng thiết kế cho mình.

6+ T-shirt Design Trends hot nhất năm nay

Mystical Moon

Mystical Moon được lấy cảm hứng từ chiếc lá bài Tarot, và trend này đã bắt đầu xuất hiện vào cuối năm 2021. Dự đoán Mystical Moon sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Anh em có thể tạo các thiết kế design moon + trees, moon + cats, moon + mushrooms, etc. Hãy sáng tạo thêm những design mystical moon khác nhau để phù hợp hơn với T-shirt (hoặc bất kỳ các sản phẩm POD nào khác như mug, tumbler, pillow, hay blankets, etc).

t-shirt-design-trends
Mystical Moon

Vintage Nostalgia

Anh em hãy nghĩ về những điều khiến khách hàng của mình hồi tưởng về quá khứ. Hãy nghĩ về xã hội US/EU vào những năm 90s, 80s, 70s, 60s, hay thậm chí 50s, etc để tạo ra những mẫu design ấn tượng, nếu anh em muốn gia nhập vào xu hướng Vintage Nostalgia. Đây hiện là một xu hướng khá phổ biến trong những năm gần đây và được dự đoán sẽ tiếp tục đi xa hơn nữa trong tương lai.

US Politics 

Chính trị vẫn luôn là một ngách phổ biến trong ngành áo thun pod. MMOvinhome tin rằng những anh em chạy camp chính trị đã tìm được rất nhiều ý tưởng trong năm 2022 này. Trend này được tin rằng sẽ tiếp tục phát triển bùng cháy hơn nữa trong năm 2023. Hãy tận dụng thật tốt những vấn đề nhức nhối gần đây, và có thể khai thác đi sâu vào các vấn đề như giữa Đảng Cộng Hòa và Đảng Dân Chủ. Đây là chủ đề luôn thu sự quan tâm của người dân US.

t-shirt-design-trends
US Politics

Anime/Japanese

Mặc dù xu hướng này đã rất phổ biến từ năm 2021, nhưng độ hot dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đối với xu hướng này, các anh em cần hết sức thận trọng, chú ý về vấn đề Trademark và Intellectual Property Rights. Hãy cố gắng lấy các ý tưởng từ cartoon hay những thứ nhỏ nhặt khác trong văn hoá truyền thống Nhật, để tạo nên những thiết kế POD ấn tượng của riêng mình. 

Gaming 

Đây là một ngách cực kỳ, cực kỳ phát triển trong năm nay, và sẽ tiếp tục mở rộng phát triển hơn nữa trong năm tới. Hãy đặt vị trí của mình là một game thủ, hoặc anh em thực sự thử trải nghiệm mọi thứ xung quanh dưới góc nhìn game thủ để hiểu các cách thức, biểu tượng, những câu quote. Những cách thể hiện nào sẽ thu hút sự quan tâm của một game thủ. Như vậy, các anh em mới có thể tìm được các ý tưởng độc đáo cho những mẫu design t-shirt trong niche này.

Funny Long Sentences

Đây không phải một ngách rất phổ biến, nhưng nó đang dần chuyển đổi, xuất hiện nhiều trên các trang xã hội trong thời gian gần đây. Một chiếc áo thun thiết kế đơn giản với những câu nói bông đùa hài hước thật dài. Anh em hãy tự nghĩ ra, tìm kiếm, và nghiên cứu những câu văn hài hước mà khách hàng sẽ muốn mặc. Đừng quên cập nhật những thông tin sự kiện phổ biến, nổi cộm hiện có trong xã hội US/EU, và lưu ý đến các văn phong để chọn ra những câu nói sao cho ‘hợp thời’ nhé!

Skeletons (Bộ xương)

Xu hướng thiết kế hình skeletons (các bộ xương người) lên t-shirt hiện nay khá phổ biến. Các design về những skeletons khá đa dạng như kiểu full body skeleton, hay hands, hoặc chỉ có faces. Một số mẫu design còn mô tả các chuyển động (như: nhảy múa, hành động) của các skeletons.

t-shirt-design-trends-2
Skeletons (Bộ xương)

Vintage Clipart

Về anh em chất, đây là những chiếc clipart vẽ tay trắng đen được đưa vào các design của anh em. Các anh em vẽ này có thể chỉ là train, car, guitar, scooter, hay motorcycle, etc, hoặc những thứ tương tự như vậy. Xu hướng này sẽ vẫn luôn phát triển ổn định trong thời gian tới, và mức độ cạnh tranh của mảng này cũng thấp do yêu cầu về art khá cao. Anh em draw chuyên nghiệp đừng bỏ lỡ nhé!

Cats

Mèo vẫn luôn là một ngách rất phổ biến, Cats được nhiều người dự đoán sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2023 tới. Hãy lên ý tưởng cho mẫu design từ các hoạt động hài hước, ngu ngốc, hoặc lười biếng, hay xéo xắt của các chú mèo. Vì chúng là mèo!

Trên đây là những T-shirt Design Trends hot nhất năm nay, MMOvinhome hy vọng qua bài viết trên anh em sẽ có thêm nhiều ý tưởng thú vị cho cửa hàng mình.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]