Tài nguyên thiết kế POD miễn phí bạn nên biết

Bạn bối rối không biết nên tìm tài nguyên thiết kế POD từ đâu khi thiết kế POD cho cửa hàng mình. Bởi vì bạn biết, nếu sử dụng các hình ảnh có bản quyền sẽ khiến thương hiệu bạn gặp rắc rối không nhỏ.

Bài viết dưới đây, MMOvinhome sẽ giới thiệu đến bạn top những địa chỉ tìm tài nguyên thiết kế POD miễn phí hữu ích!

Tài nguyên thiết kế POD miễn phí bạn nên biết

Về kiểu chữ

tai-nguyen-thiet-ke-pod-mien-phi
Tài nguyên thiết kế POD miễn phí bạn nên biết

Bạn có thể sử dụng các nguồn sau:

FontSquirrel: Phông chữ thường chiếm một phần quan trọng trong các thiết kế của bạn. Trang web này sẽ là một nguồn tài nguyên thiết kế POD tuyệt vời. Với hàng trăm mẫu phông chữ miễn phí, bạn có thể tải xuống sử dụng và kết hợp chúng vào những thiết kế tiếp theo của mình.

FontFabric: Ra đời vào năm 2008 bởi Bulgari Svet Simov, FontFabric là một trang web thú vị cung cấp khoảng 90 phông chữ có sẵn miễn phí. Đội ngũ chuyên gia thiết kế của họ cũng phát hành phông chữ mới theo thời gian. Bạn có thể kiểm tra các phông chữ mới cập nhật trong các bản phát hành mới, nếu bạn không tìm thấy những gì bạn mong muốn trong lần tìm kiếm đầu tiên.

Google Fonts: Một nguồn tài nguyên khổng lồ vô tận với khoảng hơn 900 phông chữ miễn phí có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trong bộ sưu tập và lọc chúng theo chiều rộng, kiểu và độ nghiêng.

Free Goodies for Designers: Nếu các bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, tùy chỉnh hơn một chút, các bạn có thể sử dụng của free goodies. Những phong cách thiết kế độc đáo này sẽ cung cấp miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Về hình ảnh

Unsplash: Trang web này ra đời nhằm mang đến cho bạn hơn 850.000 bức ảnh với độ phân giải cao do các nhiếp ảnh trên toàn thế giới đăng tải, bạn có thể tải xuống và sử dụng.

Flickr commons: Flickr là một kho tàng với nhiều hình ảnh phổ biến, nhưng họ cũng cung cấp các dự án cho phép người dùng có thể truy cập vào hình ảnh đã hết hạn hoặc họ không rõ bản quyền.

Public Domain Pictures: Trang web này cung cấp đến bạn 2 lựa chọn. Bạn có thể trả một khoản phí nho nhỏ để tải xuống các hình ảnh chất lượng cao hơn, hoặc bạn sử dụng tùy chọn tải xuống miễn phí của họ. Trang web này cũng sẽ có nêu những cảnh báo nếu các bạn có ý định sử dụng các hình ảnh cho mục đích thương mại, một số hình ảnh có thể cần phải yêu cầu sự cho phép của người mẫu hoặc người chủ của hình ảnh. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận để tránh sử dụng những hình ảnh này.

Magdeleine: Đây là trang web nhỏ cung cấp ảnh miễn phí đã được lựa chọn nhằm mục đích truyền cảm hứng, nó có thể là thứ bạn cần. Với sự quy tụ hầu như vào các chủ đề thiên nhiên, trang này thường cũng có một số hình ảnh trừu tượng, và một số ít ảnh tập trung vào công nghệ.

tai-nguyen-thiet-ke-pod-mien-phi-1
Tài nguyên thiết kế POD miễn phí bạn nên biết

ISO Republic: Với hàng ngàn các hình ảnh CC0 miễn phí để lựa chọn, các bạn có thể tìm kiếm cho mình trong các bộ sưu tập cho đến khi bạn tìm thấy bức ảnh hoàn hảo. Blog cũng có nhiều thông tin để truyền cảm hứng, hướng dẫn, và thậm chí các thông tin tiếp thị cho bạn.

1 Million Free Pictures: Đây là một nguồn cung cấp nhiều hình ảnh miễn phí tuyệt vời, phần lớn là các hình ảnh trừu tượng hơn một chút so với các trang web khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng trên nhiều danh mục được phân chia cụ thể. Tuy nhiên, tại trang này các bạn sẽ thấy khá nhiều link quảng cáo hơn một số trang web khác.

Free Stock Photos: Hình ảnh trên trang web này cung cấp được tải xuống và sử dụng miễn phí cho tất cả các thiết kế của bạn. Tuy họ có nhiều nhiếp ảnh gia để cung cấp các hình ảnh, nhưng họ cũng lấy thêm một số ảnh từ các nguồn khác. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp một vài hình ảnh được tài trợ thêm do bên thứ 3 cung cấp, bạn có thể tải chúng xuống với một khoản phí nhỏ.

Realistic Shots: Một trang web chuyên dành riêng cho những hình ảnh phong cách sống, các bạn có thể tìm thấy các bức ảnh công nghệ tuyệt đẹp, hình ảnh khi du lịch, và nhiều hơn nữa! Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký để nhận 7 hình ảnh miễn phí mới nhất được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Pixabay: Nếu các trang web kia vẫn chưa cung cấp được hình ảnh bạn mong muốn? Ở pixabay với hơn 1 triệu hình ảnh và video miễn phí, các bạn chắc chắn sẽ tìm thấy cho mình hình ảnh phù hợp với thiết kế. Được hỗ trợ thành lập bởi một cộng đồng sáng tạo, đây là một trang web tuyệt vời phù hợp cho nhu cầu thiết kế của bạn!

Bài viết trên đây là về Tài nguyên thiết kế POD miễn phí bạn nên biết. MMOvinhome hy vọng với những tài nguyên hữu ích trên, bạn có thể thiết kế cho web mình nhiều mẫu mới mẻ, độc đáo.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]