White Label là gì? Lợi ích của White label ra sao?

White label hay còn được gọi là nhãn trắng, là những sản phẩm được cung cấp hàng loạt, sau đó được người bán chỉnh sửa để “biến thành sản phẩm của riêng họ”. Đây là hình thức buôn bán được rất nhiều người bán ưa chuộng, là một đặc trưng trong ngành nghề thương mại điện tử và cũng  hầu hết người nhầm lẫn định nghĩa này sở hữu Private label. Để biết thêm thông tin chi tiết về white label là gì? và những vấn đề liên quan,

MMOvinhomw mời accs bạn tham khảo bài viết bên dưới!

White label là gì?

white-label-la-gi

White label là một thuật ngữ để chỉ các sản phẩm được cung cấp bởi 1 nhà sản xuất, sau đó được dán nhãn bởi 1 nhãn hiệu khác và được tổ chức ấy phân phối ra thị trườngcái tên “white label” được bắt nguồn trong khoảng hình ảnh một tấm nhãn màu trắng trên bao hoặc được lấp đầy trên bằng các thông báo của những nhãn hiệu cung ứng.

Sản phẩm nhãn trắng mang thể được đặt hàng theo số lượng lớn theo đề xuất. Những sản phẩm nhãn trắng là những sản phẩm thông thường được cung ứng hàng loạt như mỹ phẩm, áo, đồ gia dụng, trang thiết bị điện tử,… Sau đấy tùy chỉnh chúng lại (ví dụ: logo hoặc tên nhãn hiệu được thêm vào) cho một số nhãn hàng.

Lợi ích của White label ra sao cho doanh nghiệp/người bán hàng?

white-label-la-gi1

Các sản phẩm White label cho phép bạn tăng trưởng công việc kinh doanh một sản phẩm hiện sở hữu nhanh chóng. Bạn để lại dấu ấn cho thương hiệu của mình mà không cần có nhiều kinh nghiệm phân phối. Những lợi ích tuyệt vời của White label như:

 • Xây dựng thương hiệu nhanh chóng và doanh thu: Các sản phẩm nhãn trắng thường được đã  những tính năng, công dụng sẵn sàng, phù hợp để bán, điều này tạo điều kiện cho việc có mặt trên thị trường trở nên rất thuận tiện. Quyền sở hữu là người bán lại, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dành thời gian và tiền nong cho việc nghiên cứu hoặc phát triển sản phẩm. Bạn chỉ cần thêm các yếu tố nhận diện mặt nhãn hàng của riêng mình và quay trở lại buôn bán.
 • Đáp ứng nhu cầu người mua ngay lập tức: Chỉ mất khoảng thời gian ngắn bạn đã tìm giải pháp của riêng mình, khách hàng sẽ chuyển qua mua tới những nhãn hiệu khác. Những sản phẩm nhãn trắng chính là biện pháp giúp bạn tránh được rủi ro này.
 • Tiết kiệm thời kì và tiền bạc: Việc phát triển một sản phẩm từ những bước đầu cần lượng nguồn vốn đầu tư khá lớn và nhân lực cũng như thời gian. Khi bạn cần 1 biện pháp chóng vánhđầu cơ vào những sản phẩm nhãn trắng hiện sở hữu là 1 chọn lựa tối ưu.
 • Cho phép bạn tập trung vào năng lực chủ chốt của tổ chức mình: Khi sản phẩm đã được đảm nhận bởi bên thứ 3, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những chiến dịch Marketing hay vẽ tiếp lộ trình lớn mạnh trong tương lai của công ty.

Kinh doanh White label hợp với những ai?

white-label-la-gi11

Nhãn trắng với thể là 1 chọn lựa hoàn hảo nếu bạn:

 • Đang tìm cách “nhảy” vào một sản phẩm đang thịnh hành
 • Muốn khởi nghiệp buôn bán chóng vánh
 • Không  ý tưởng sáng tạo sản phẩm độc đáo
 • Muốn khởi đầu kinh doanh mà không cần đầu tư trả trước nhiều
 • Bán dropshipping, bán pod
 • Không quan tâm tới việc tự chế tác hoặc phân phối sản phẩm, chỉ tập trung phát triển nhãn hàng
 • Muốn sở hữu những sản phẩm bổ sung có thương hiệu cho một tổ chức hiện với (ví dụ, một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ)
 • Đang tìm cách thức kiếm tiền trong khoảng thương hiệu tư nhân hoặc người mang ảnh hưởng bằng hàng hóa
 • ….

Bài viết trên đây là về White Label là gì? Lợi ích của White label ra sao? MMOvinhome hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế uy tín

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]