4+ ý tưởng marketing POD hiệu quả nhất cho ngày tết

Số lượng khách hàng trực tuyến đã nâng cao lên hai,14 tỷ, chiếm 30% dân số thế giới dẫn đến sự phát triển vượt bật trong lĩnh vực thương mại điện tử. MMOvinhome dự đoán rằng doanh số bán hàng thương mại điện tử vào dịp Giáng Sinh sẽ tăng vọt trong năm nay. Ngoài ra, anh em đừng bỏ qua đêm giao thừa, điều này cũng quan trọng không kém!

Một số người bán đang tập trung nỗ lực vào dịp Lễ tạ ơn và Giáng sinh mà anh em quên rằng đêm giao thừa cũng là một phần của mùa bán hàng. Vào dịp ngày đầu năm mới, lưu lượng người truy cập cửa hàng TMĐT đã nâng cao 32%. Mọi người sẽ  tâm trạng mua khi họ chuẩn bị chào đón năm mới, và 1 chiến dịch truyền bá sẽ lôi kéo khách hàng mua sắm đa dạng hơn.

Để có thể ý tưởng marketing POD mùa tết, MMOvinhome mời anh em tham khảo bài viết dưới đây!

4+ ý tưởng marketing POD hiệu quả nhất cho ngày tết

y-tuong-marketing-pod

Gửi email chúc mừng

một trong những ý tưởng tiếp thị thuần tuý và hiệu quả nhất là gửi email chào mừng tới người mua của bạn. Bạn sẽ có cơ hội được chú ý nhiều hơn nếu gửi email cho người mua trước ngày đầu năm mới, vì hộp thư tới của mọi người thường chan chứa email vào ngày này. Nó cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy rằng bạn dành đầu tiên họ và đích thực quan tâm đến họ.

Bạn cũng sở hữu thể khiến quý khách của mình cảm thấy đặc biệt hơn bằng cách thức công ty một cuộc thi tặng quà nhỏ hoặc bao gồm mã ưu đãi trong email của bạn, điều này sở hữu thể giúp nâng cao lòng trung thành  nhãn hiệu.

Khuyến mại hoàn tiền

Giảm giá hoàn lại tiền với thể thúc đẩy doanh số bán hàng vì đây là giải pháp đôi bên đều lợi, cho cả người mua và người bán. Do đó, áp dụng chiến lược này sẽ kích thích người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn.

Anh em cũng cần đặt thời gian đếm ngược cho các chương trình khuyến mãi hoàn lại tiền nếu kinh doanh trực tuyến, vì điều này sẽ gợi ra cho khách hàng cảm giác phải mua gấp.

Phát động chiến dịch tri ân quý khách

y-tuong-marketing-pod-1

Những ngày lễ là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn, bao gồm những người theo dõi và khách hàng của anh em. Vậy vì sao anh em không tung ra một chiến dịch tri ân khách hàng?

Điều này sẽ khiến họ cảm thấy được trân trọng và ấn tượng với nhãn hàng của anh em. Ngoài ra, khách hàng tiềm năng cũng sẽ tiếp cận thương hiệu bạn dễ dàng hơn, tạo được uy tín thương hiệu.

Hoặc anh em có thể tổ chức những cuộc thi với hashtag nhãn hiệu của mình trên Facebook, Instagram, Twitter,… Đảm bảo rằng phần thưởng sẽ xứng đáng, hoặc anh em tặng họ những mã giảm giá trên các bài đăng. Chiến lược này là 1 hình thức tiếp thị miễn phí vì nó cho phép anh em tiếp cận quý khách mới thông qua những bài đăng của người dùng hiện tại.

Tạo lịch cho năm tới

Anh em có thể tạo lịch cho năm mới và chia sẻ nó trên các nền tảng. Tạo lịch POD của thương hiệu và cung cấp nó cho những khách hàng trung thành nhất của mình. Khách hàng của anh em có thể giữ lịch cả năm. Điều này với thể giúp giữ cho thương hiệu của anh em luôn ở vị trí hàng đầu trong lòng họ trong suốt cả năm. Đây là 1 trong các ý tưởng tiếp thị năm mới đơn giản và dễ thực hiện nhất để ra đời của bạn.

Khuyến mại truyền thống

Ngay cả khi anh em không muốn dốc toàn lực, 1 chương trình khuyến mại nhỏ  mức chiết khấu nhất định sẽ là đủ. Anh em có thể quảng bá chiến dịch của mình trên các trang mạng xã hội phổ biến để thu hút nghiều người quan tâm hơn.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế uy tín

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan