Vì sao bạn nên chọn bán ly cafe POD?

Khi nói đến việc bán ly cà phê POD, anh em cần xem xét rất nhiều điều khác nhau . Nhưng quyết định quan trọng nhất khi kinh doanh mảng này là anh em cần chọn nền tảng phù hợp để bán của mình .Trong bài đăng này, anh em sẽ có thể hiểu được những ưu và nhược điểm của hai trong số các nền tảng TMĐT bán ly cafe POD nổi tiếng nhất: Amazon và Etsy . Anh em có thể học thêm được những mẹo mới cho cửa hàng mình.

Lợi ích của việc anh em bán hàng trên Amazon là gì?

ban-ly-cafe-pod

Amazon chính là một trong các nền tảng bán hàng TMĐT phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay có hàng triệu người sử dụng Amazon. Và nó cung cấp cho anh em nhiều tính năng giúp việc bán các sản phẩm trở nên đơn giản.

Một lợi thế lớn của việc anh em bán hàng trên Amazon đó là phạm vi tiếp cận lớn mà mình có được. Với số lượng hơn 310 triệu khách hàng đang hoạt động, các sản phẩm của anh em có thể có lượng người xem khổng lồ.

Ngoài ra, Amazon giúp anh em dễ dàng quản lý các yêu cầu của khách hàng và đánh giá xếp hạng. Bằng cách đó, anh em có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Cuối cùng, Amazon cũng đưa ra cho anh em mức phí thấp mà không tính phí đăng ký hoặc niêm yết hàng tháng. Điều này cho phép anh em giữ được nhiều lợi nhuận hơn.

Những lợi thế của việc anh em bán hàng trên Etsy là gì?

ban-ly-cafe-pod-1

Etsy chính là một lựa chọn tuyệt vời khác để bán ly cafe POD. Đó là một nền tảng phổ biến hiện nay với hơn 25 triệu người mua. Anh em có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua cộng đồng Etsy.

Etsy cũng cung cấp cho anh em các công cụ tùy chỉnh giúp anh em dễ dàng quản lý cửa hàng và theo dõi đơn hàng của mình. Ngoài ra, Etsy cung cấp các dịch vụ khách hàng tuyệt vời và họ có các nhóm hỗ trợ anh em tận tâm có thể giúp anh em giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng .

Vậy anh em nên sử dụng nền tảng nào để bán ly cafe POD của mình?

ban-ly-cafe-pod-2

Cả Amazon và Etsy sẽ đều mang lại cho anh em những lợi thế lớn khi bán ly cafe POD . Cuối cùng , quyết định sẽ phụ thuộc vào những điều gì quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của anh em. Xem xét các yếu tố quan trọng như phạm vi tiếp cận, chi phí, dịch vụ khách hàng và các tính năng khác sàn cung cấp khi đưa ra quyết định của mình.

Nếu anh em chưa quen với việc bán hàng trực tuyến, Amazon có thể là một lựa chọn tốt hơn do phí của nó thấp hơn và dễ sử dụng. Nếu anh em đang tìm kiếm một nền tảng chuyên biệt hơn với các nhóm hỗ trợ seller chuyên dụng, thì Etsy có thể là một lựa chọn tối ưu tuyệt vời .

Cho dù anh em chọn nền tảng nào, hãy đảm bảo tạo các chiến dịch truyền thông xã hội và các chiến lược xây dựng thương hiệu của mình thật mạnh mẽ để giúp mọi người nhớ đến sản phẩm của mình. Tặng các mẫu miễn phí cho khách hàng tiềm năng để họ  có thể biết thêm về chất lượng ly của mình. Và đừng quên cung cấp cho khách hàng các mã giảm giá hoặc khuyến mãi theo thời gian. Giảm giá, khuyến mãi là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản MMOvinhome vừa chia sẻ, anh em có thể tiếp thị và bán ly cafe POD của mình thành công cho nhiều đối tượng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Clone Design của MMOvinhome, anh em có thể truy cập vào liên kết tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan