Dịch vụ hỗ trợ đăng ký cổng thanh toán stripe chi tiết

Hiện nay việc thanh toán điện tử của các doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là các doanh nghiệp đang kinh doanh trực tuyến. Thanh toán online quốc tế hay thanh toán điện tử quốc tế giúp các công ty có thể nhận thanh toán từ khách hàng quốc tế, hoặc tích hợp vào các website thương mại điện tử của doanh nghiệp đang kinh doanh. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, cổng thanh toán Stripe – được ra đời với đầy đủ các tính năng của một giải pháp thanh toán trực tuyến hiện đại. Chỉ với một cú click chuột, cổng thanh toán Stripe giúp người mua thanh toán dễ dàng và giúp người bán có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Ngoài ra, MMOvinhome cũng hỗ trợ quý khách hàng Dịch vụ hỗ trợ đăng ký cổng thanh toán stripe nhanh chóng.

1. Tài khoản Stripe là gì?

cong-thanh-toan-stripe.
Tài khoản Stripe là gì?

Như PayPal, cổng thanh toán Stripe là một nơi thanh toán trực tuyến (dịch vụ trung gian) giúp các cá nhân hay doanh nghiệp nhận thanh toán tiền từ website kinh doanh trực tuyến của mình. Từ đó, họ có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Cụ thể:

Cổng thanh toán Stripe thành lập năm 2011, có trụ sở chính tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Do hai anh em là Patrick và John Collison – đến từ vùng ngoại ô của Ireland – đã nghiên cứu và cho ra đời cổng thanh toán điện tử này với chức năng mới, vượt trội hơn các cổng thanh toán điện tử truyền thống trước đây. Cổng thanh toán Stripe ra đời với mục đích để mở rộng thị trường thương mại điện tử, và nhanh chóng trở thành sản phẩm đáng tin cậy cho nhiều Startup hiện nay. 

Cổng thanh toán Stripe hoạt động dựa trên bảy dòng code đơn giản, giúp những người giao dịch có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến. Công việc được thực hiện khá đơn giản bằng các thao tác copy – paste các mã code vào trang web của người giao dịch. Vậy là họ có thể hoàn thành việc thanh toán.

Ngoài ra, cổng thanh toán Stripe còn xây dựng được giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) để có thể chấp nhận thẻ tín dụng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng API của Stripe vì các tài liệu rõ ràng và với phí giao dịch cực kỳ thấp.  

Hiện tại, Stripe đã có mặt tại hơn 47 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm có: Mỹ, Hồng Kông (Trung Quốc) và Singapore. Mặc dù, cổng thanh toán Stripe chưa có mặt tại Việt Nam, nhưng nhiều cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam cũng có thể sử dụng Stripe nếu bạn có tài khoản ngân hàng cá nhân tại Singapore hoặc có công ty trụ sở tại Singapore.

2. Vì sao bạn nên lựa chọn cổng thanh toán Stripe?

Trên thực tế, việc các bạn mua bán và thanh toán trên mạng có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua việc chuyển khoản quốc tế, qua nhiều cổng thanh toán trực tuyến, các ví điện tử.

cong-thanh-toan-stripe-1.
Vì sao bạn nên lựa chọn cổng thanh toán Stripe?

Tuy nhiên, việc bạn thanh toán thông qua các cổng thanh toán trực tuyến với một số loại thẻ như Visa/Mastercard/American Express, v.v. lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho cả người mua lẫn người bán. Tội phạm gian lận liên quan các giao dịch trực tuyến ngày càng đa dạng và tinh vi hơn.

Vậy vì sao mọi người không dùng ứng dụng Purchase có sẵn trong iPhone của Apple (các bạn không cần phải tải về hoặc đăng ký ứng dụng này? Ứng dụng này tùy tiện lợi nhưng các bạn vẫn phải chi trả phí lên tới 30% số tiền cho Apple)

Nếu các bạn không muốn tốn khoản chi phí này, doanh nghiệp của bạn cần phải có tài khoản Stripe. Bởi vì:

Cổng thanh toán Stripe chỉ tính những chi phí cố định trên mỗi giao dịch mà người bán nhận tiền từ người mua. Stripe sẽ miễn phí toàn bộ các chi phí rút tiền về tài khoản ngân hàng của người bán. Nếu các bạn so với các giải pháp thanh toán trực tuyến thông thường khác thì Stripe đang có ưu thế rất lớn.

Như chúng tôi đã đề cập ở phần trước, Stripe hiện tại chưa có mặt ở thị trường Việt Nam. Nhưng các bạn có thể đăng ký tài khoản Stripe tại Singapore hoặc quốc gia Đông Nam Á với hệ thống tài chính, thanh toán trực tuyến quốc tế phát triển vững mạnh.

Điều kiện để một cá nhân hay doanh nghiệp nước ngoài muốn có tài khoản Stripe là bạn phải có chi nhánh tại Singapore hoặc có công dân tại Singapore đại diện đăng ký tài khoản này.

Chính vì vậy, MMOvinhome – đơn vị sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn thành lập công ty tại Singapore một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Để bạn có thể đáp ứng các điều kiện mở tài khoản Stripe.

Hiện nay, mặc dù cổng thanh toán Stripe đã xuất hiện tại hơn 47 quốc gia trên toàn thế giới nhưng vẫn chưa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, nên việc bạn đăng ký tài khoản Stripe cho doanh nghiệp Việt Nam tại Singapore, sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ cạnh tranh.  

3. Hỗ trợ mở cổng thanh toán Stripe cho doanh nghiệp

cong-thanh-toan-stripe-2
Hỗ trợ mở tài khoản Stripe cho doanh nghiệp

MMOvinhome sẽ hỗ trợ quý khách hàng các dịch vụ sau để đăng ký mở tài khoản Stripe thành công:

Hỗ trợ thành lập công ty và mở tài khoản ngân hàng tại Singapore. Sau khi đã thành lập được công ty tại Singapore và đã mở tài khoản ngân hàng, để mở tài khoản Stripe doanh nghiệp cần:

  • Đăng ký mở tài khoản Stripe tại Stripe của Singapore
  • Liên kết tài khoản Stripe với tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp đăng ký tại Singapore
  • Xác minh tài khoản Stripe

Thiết kế website MMO phù hợp cho doanh nghiệp tại Singapore. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của MMOvinhome sẽ hỗ trợ khách hàng tích hợp cổng thanh toán Stripe vào trang web để thuận tiện cho việc thanh toán quốc tế.

Quá trình đăng ký tạo tài khoản Stripe bao gồm nhiều bước thực hiện và nhiều bước phức tạp. Điều này có thể làm cho doanh nghiệp của bạn gặp không ít khó khăn khi mở tài khoản Stripe.

Hiểu được vấn đề đó của các doanh nghiệp, MMOvinhome ra mắt các dịch vụ:

  • Hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Stripe theo quy trình chuẩn. Đặc biệt sẽ cần thiết nếu Merchant đã từng bị sự cố khi thực hiện các thao tác thanh toán trực tuyến, hoặc gặp sự cố khi đăng ký tài khoản Stripe.
  • Hỗ trợ bạn quản lý và duy trì tài khoản thanh toán Stripe, hướng dẫn bạn tối ưu hóa cách chuyển tiền quốc tế, v.v.
  • Hỗ trợ tư vấn bạn các giải pháp thanh toán trực tuyến quốc tế hiệu quả, v.v.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Dịch vụ hỗ trợ đăng ký cổng thanh toán stripe của MMOvinhome các bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguồn: MMOvinhome- Dịch vụ thiết kế website chất lượng

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]