Thiết kế áo thun POD ấn tượng trong tầm tay nhanh chóng

Thiết kế áo thun POD nói riêng và sản phẩm POD nói chung ngày một sôi động hơn bao giờ hết. Cũng vì vậy mà lượt canh tranh của nó không hề nhỏ. Để có thể tự mình tạo nên lối đi riêng trên thị trường thì chắc chắn bạn sẽ cần dòng sản phẩm riêng. Đặc biệt trong số này thì phổ biến nhất phải nhắc đến các thiết kế áo thun POD.

Trong bài viết này MMOVinhome sẽ gợi ý cho anh em một số phương pháp để có cho mình mẫu thiết kế áo thun POD sẵn sàng bán cho dù anh em biết hoặc không biết về các kỹ thuật như clone design, tách nền được sử dụng trong thiết kế áo thun.

Tự thiết kế áo thun POD

Thật tuyệt vời nếu như anh em có kỹ năng về thiết kế áo thun POD. Với kỹ năng này anh em có thể tự thực hiện thiết kế theo đúng ý tưởng của mình.

Anh em chỉ cần sử dụng tất cả các phần mềm thiết kế đồ họa mà anh em thành thạo nhất để sáng tạo các mẫu thiết kế như: PhotoshopIllustratorCoreldraw

Thiết kế áo thun POD 1
Phần mềm thiết kế

Tuy nhiên, để có thể tự thiết kế áo thun POD anh em cần lưu ý các điểm sau:

 • Nếu anh em không phải là một người chuyên thiết kế các mẫu áo thun POD thì anh em nên nghiên cứu trước những mẫu áo đang bán thuộc toptrending. Bởi khi ấy anh em sẽ thấy rõ gu thẩm mỹ cá nhân và sở thích của khách hàng nước ngoài có sự khác biệt như thế nào. Đôi khi anh em cảm thấy hài lòng nhưng khách hàng thì lại không.
 • Ý tưởng thiết kế áo thun POD: Về ý tưởng anh em có thể bắt đầu từ sở thích cá nhân, những ngày lễ quan trọng tại khu vực khách hàng sinh sống, từ trending…
 • Anh em cũng nên cân nhắc giữa công việc thiết kế và bán hàng. Hãy xác định rõ xem mục đích chính của anh emlà gì? Không nên chỉ tập trung vào công đoạn POD design và lên ý tưởng mà quên đi kinh doanh mới là chính.
 • Mặc dù sự sáng tạo luôn mang đến cái mới độc đáo nhưng nó cũng cần phù hợp với xu hướng POD design trong hiện tại.

Thuê thiết kế ReDesign và NewDesign

Thuê thiết kế hiểu đơn giản là anh em thuê nhân viên hay đơn vị thiết kế thực hiện lại ý tưởng của riêng mình. Bằng hình thức này anh em sẽ mang về cho mình những mẫu ReDesign và NewDesign với art riêng biệt và độc đáo mang cá tinh riêng mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc thiết kế áo thun POD.

Anh em có thể thuê theo nhiều hình thức khác nhau như:

 • Tuyển nhân viên thiết kế.MMO
 • Thuê thiết kế đơn vị thiết kế. Tham gia các nhóm mạng xã hội để tìm đối tác có chất lượng
 • Thuê các Freelancer nước ngoài trên Fiverr – Upwork…

Lưu ý cho anh em khi thuê thiết kế:

 • Thuê thiết kế áo thun POD hoàn toàn mới theo ý tưởng của anh em thường có mức thù lao khá cao do vậy anh em cần phải kiểm tra kỹ tránh tình trạng tính giá cao nhưng họ lại copy mẫu.
 • Hãy đảm bảo ảnh em đã nói rõ ràng và chi tiết ý tưởng của mình
 • Đánh giá độ uy tín và kinh nghiệm của đơn vị hay người thiết kế trước khi tiến hành
 • Anh em phải nhận được file gốc sau khi hoàn thành
Thiết kế áo thun POD
Mẫu thiết kế áo thun đơn giản

Clone mẫu thiết kế áo thun POD

Đây chính là phương án mà anh em dựa vào những mẫu thiết kế áo thun POD của người khác sau đó dùng các kỹ thuật tách nền hoặc clone design để cho ra một mẫu mới.

Đây là phương thức được nhiều anh em MMO sử dụng vì anh em sẽ có được mẫu thiết kế để kinh doanh với giá rẻ.

Anh em sẽ cần tìm các sản phẩm áo thun đang bán chạy trên các nền tảng online sau đó lưu lại và đồ hoặc sao chép chúng.

Một số lưu ý khi sử dụng clone design

 • File hình ảnh gốc phải có độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng
 • Nếu chẳng may file ảnh gốc có độ phân giải thấp thì anh em cần yêu cầu đồ hoặc thiết kế lại để có chất lượng in được tốt nhất
 • Chắc rằng anh em không bán sản phẩm đã clone design trên cũng một sàn TMĐT.
 • Sản phẩm clone design cũng nên được sáng tạo thêm chi tiết để tạo điểm nhấn.
Thiết kế áo thun POD
Sẽ có nhiều ý tưởng cho anh em thực hiện 1 chủ đề

Mua thiết kế

Mua một thiết kế áo thun POD có sẵn cũng là một cách hay. Anh em có thể tìm chúng ở rất nhiều kênh khác nhau, chúng ta mua mẫu thiết kế, tải và chỉnh sửa để cho ra một mẫu thiết kế riêng.

Những lưu ý cho anh em khi mua thiết kế áo thun.
 • Không mua các file dạng hình ảnh vì bạn sẽ khó thay đổi thiết kế.
 • Tốt nhất anh em nên mua các thiết kế gốc đảm bảo đầy đủ các file có đuôi AI , PSD và cả Font chữ.
 • Không nên tải xuống và đưa vào bán ngay mà anh em cần thêm vào đó những sáng tạo của riêng mình. Vì thông thường các mẫu này sẽ có người bán rồi.
Thiết kế áo thun POD
Chỉ mua thiết kế với bản gốc đầy đủ là đuôi AI. EPS

Kết luận

Trên đây là một số phương thức mà MMOVinhome tổng hợp được để anh em có  mẫu thiết kế áo thun POD nhanh chóng. Tùy theo mục đích và tài chính mà anh em có thể chọn cho mình phương thức phù hợp.

Nếu anh em cần một đơn vị thiết kế POD uy tín, MMOVinhome tự hào là đơn cung cấp dịch vụ clone design được nhiều anh em đi trước tin dùng. Đội ngũ thiết kết của MMOVinhome sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chọn mẫu và thiết kế 24/24

Nguồn: MMOVinhome- Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan
[lightbox id="spu-122" width="900px" padding="20px"][contact-form-7 id="121" title="Form đăng ký"][/lightbox]